Phong cách sống “high-rise” hiện đại

Vinhomes Đồng Khởi là khu căn hộ nằm trên cùng 02 toà tháp cao cấp của khu Vincom Đồng Khởi, nơi có những điểm nhìn mà bất cứ ai cũng phải ước mơ. Hẳn nếu được một lần nhìn ngắm toàn cảnh bến Nhà Rồng, Nhà thờ lớn… từ ban công của một căn hộ trên những tầng cao nhất nơi đây, bạn sẽ phải trằm trồ trước tầm nhìn tót vời khiến không chỉ người thường nhật mà bất cứ tay máy nào cũng phải xúc động.

“High-rise” – sống trên những tòa tháp cao, từ lâu đã là một phong cách sống được định hình trong giới doanh nhân thành đạt ở các đô thị lớn trên thế giới. Với vốn kiến thức rộng mở và thu nhập tốt, họ chọn mua, hoặc thuê những “cái tổ” tiện nghi, thuận lợi và thật phong cách tại những khu căn hộ trọng điểm, hiện đại, mang kiến trúc trải qua và thẩm mỹ cao. phải trước đây, chúng ta chỉ có thể suýt xoa cảm nhận phong cách “high-rise” khi ngắm nhìn những hình ảnh toàn cảnh của một đô thị từ những khung cửa trong những bộ phim Hollywood, hay chỉ có thể tận mắt thưởng ngoạn khung cảnh từ trên cao khi đến Hong Kong, Singapore, Tokyo… thì hiện, những công dân sành điệu có thể dễ dàng thuê, hay sở hữu những căn hộ đẳng cấp trên tầng cao được xây dựng tại trung tâm tỉnh thành đương đại và năng động tại Việt Nam để thể thoả mê say của mình. Vinhomes Đồng Khởi chính là nơi “hơn cả như thế” khi là tòa nhà độc nhất sở hữu vị trí độc tôn “trung tâm của trọng tâm” trên con đường Đồng Khởi – con đường vàng có giá trị đắt nhất Tp. Hồ Chí Minh.Vị thế trên đỉnh cao tại Vinhomes Đồng Khởi đã khẳng định giá trị độc tôn của khu căn hộ cao cấp hút khách này. Những căn hộ ở tầng cao nhất là những “dinh cơ” được ưa thích bởi chúng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp được nhiều nhà đầu từ săn tìm.

Phong cách sống hưởng thụ của những cư dân “tầm cao”

Cuộc sống trên đỉnh cao không chỉ đúng ở nghĩa đen tính bằng độ cao tuyệt đối, mà còn mô tả ở những chuẩn về dịch vụ đẳng cấp và những tiện ích hàng đầu. Những người có kinh nghiệm sống trên tầng cao cũng thường nhấn mạnh rằng chỉ có các toà tháp căn hộ đúng nghĩa cao cấp, kèm theo các tiện nghi đương đại và sang như Vinhomes Đồng Khởi, mới đích thực đem đến những căn hộ “high-rise” đáng để sở hữu.

Sky Pool, bể bơi ngoài trời tại tầng 21 - một “cõi riêng” đem đến thật nhiều cảm hứng mỗi ngày dành tặng riêng cho những cư dân căn hộ Vinhomes Đồng Khởi. “Chỉ 15-20 phút bơi lội tại ốc đảo xanh vào buổi sáng hoặc tối sau một ngày bận rộn, được ngắm nhìn thị thành từ trên cao cũng cảm thấy mọi xô bồ, mỏi mệt hoàn toàn tan biến” – một cư dân san sẻ.

Các chủ nhân của những căn hộ cao cấp tại Vinhomes Đồng Khởi luôn được hưởng những đặc quyền riêng, ví như khu sảnh đón khách riêng, nhà hàng, bar… với những tiêu chuẩn không kém dịch vụ tại các khách sạn 5 sao, hưởng các dịch vụ miễn phí dành cho những người khách bận rộn. Đây là một số ít khu căn hộ tại Việt Nam mang lại một trải nghiệm đúng nhất về căn hộ cao cấp đúng chuẩn Âu Mỹ cho cư dân của mình những dịch vụ đặc quyền thứ hạng như: dịch vụ đậu đỗ xe Valet Parking, dịch vụ quản gia khép kín, trọng tâm dịch vụ khách hàng (Bussiness Center)... Đó cũng là điều lý giải vì sao Vinhomes Đồng Khởi cuộn những khách hàng khó tính khó nết hoặc đã quen với những chuẩn mực cao, những chủ nhân mang lại một không gian sống văn minh cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Đồng Khởi cũng là sở hữu những tầm nhìn tuyệt đẹp. Không chỉ có vậy, giao hội đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và tiện ích thứ hạng vượt trội, Vinhomes Đồng Khởi thiết lập một chuẩn mực dị biệt về phong cách sống, đồng thời cũng là khu căn hộ hiếm hoi đáp ứng được hoàn hảo các nhu cầu: Thuận Tiện chuyển di; Thuận Tiện Mua Sắm & tiêu khiển; thuận lợi kinh dinh (cho thuê và đầu tư)..

Khi chọn lọc sở hữu một căn hộ cao cấp như Vinhomes Đồng Khởi trên đỉnh tòa tháp đôi Vincom, các chủ nhân đã tìm thấy tại đây không chỉ là một căn hộ trong mơ: thời thượng, sang, trang bị tiện nghi hoàn hảo với vị trí độc tôn vô tiền khoáng hậu, mà còn là một cuộc sống trên đỉnh cao: đẳng cấp - Thịnh vượng - nhân bản, cũng như một nhịp đầu tư vàng vào khu bất động sản vô tiền khoáng hậu tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin: giá bán Vinhomes Đồng Khởi

Chủ đề cùng chuyên mục: