Bán căn hộ Vinhomes Park 1, 6 đẹp nhất dự án, giao nhà 2016
Lên bản mẫu kiểu căn hộ cao cấp theo phong cách châu âu, Vinhomes The Park 1, 6 vô cùng hiện đại, Vinhomes Tân Cảng xây lên diện mạo mới cho bộ mặt của thành phố, xây lên khả năng mới cho dân cư thành phố.
Tòa nhà vinhomes the park 1 với bản thiết kế tầm nhìn bao phủ sông. rất gần công viên thoáng mát tạo cảm giác thoải mái. hơn thế nữa vài bước là tới hồ bơi tuyệt đẹp. mẫu thiết kế của khu nhà hiện đại và sang trọng của căn hộ cao cấp. Nét đẹp huyền diệu của dân trong khu vực ở đây


Bán căn hộ Vinhomes Park 1
khu cao ốc thương mại đẳng cấp với tòa nhà hiện đại nhất tphcm thể hiện nền kinh tế vượt trội của tphcm.
Bến du thuyền là nơi vui chơi hàng đêm của giới doanh nhân. công viên giải trí với rạp chiếu phim là nơi giao lưu của giới trẻ. các sân chơi thể thao được thiết kế đầy đủ như là khu vực cả bên ngoài và trong nhà cho giới thượng lưu thiết kế độc đáo của cư dân tại đây.
Với một ngôi trường hiện đại nhất dành cho con em dân cư. với những giáo viên giỏi nhất. những cậu hoàng tử vui chơi giải trí và học.


Bán căn hộ Vinhomes Park 1
Hệ thống y tế Vinmec hiện đại sang trọng đáp ứng nhu cầu y tế người dân. Được xây dựng hiện đại và tối tân, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.
Với những tuyến đường quan trọng của tphcm. khu nhà ở thuận tiện di chuyển.
bản thiết kế phong cách quốc tế cho căn hộ. cuộc sống trong lành tươi mới.
nơi đây sẽ là điểm đến của du khách. căn hộ sống rất an toàn cho gia đình. là một thành phố thu nhỏ như 1 new york. tôn vinh cho giới doanh nhân. bao gồm tất cả nhu cầu sống hàng ngày.


Bán căn hộ Vinhomes Park 1
giá bán ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. nơi hội tụ cho mọi sự tiện nghi
Người liên lạc
208, Nguyễn Hữu Cảnh, Q.BT, TPHCM
Mr: Đặng Hoàng Anh
0916600779 – 0934334333

Keyword: Ban can ho vinhomes park 1,6 dep nhat du an, giao nha 2016

Ban can ho vinhomes park 1,6 dep nhat du an, giao nha 2016

Chủ đề cùng chuyên mục: