Cộng đồng dân cư hiện hữu, với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp. Tiện ích cuộc sống đầy đủ trong vài phút đi bộ chính là ưu thế lớn nhất cho căn hộ cao cấp của Sunrise Riverside quạn 7 .
Với nơi cực kì hấp dẫn, căn hộ Sunrise riverside được xem là trung tâm của thành phố, vậy nên Sunrise Riverside quạn 7 sở hữu tiện ích của cả thành phố Hồ Chí Minh.
1. Tiện ích về sức khỏe của căn hộ Sunrise riverside: từ vị trí khu căn hộ bạn chỉ mất:
5 Phút để đến bệnh viện FV, Tâm Đức.
Hơn 5 phút để đến bệnh viện quận 7.
Xa hơn tí mất 10 phút để đến bệnh viện Nhà Bè.
10 phút cũng là thời gian để đến bệnh viện quận 8.
2. Ích lợi về mua sắm:
Gần đến 5 phút đến SC Vivo City.
Chắc cũng khoảng 5 phút tìm đến Lotte Mart quận 7.
Độ khoảng phút đến với Cresent Mall và Coop Mart quận 7.
3. Sự thuận lợi về tài chính: chỉ cần có 5 phút là bạn có thể đi đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, ngân hàng nào cũng được. Rất tiện lợi cho bạn giao dịch tài chính.
4. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại Học, đặc biệt căn hộ Sunrise riverside cạnh nhiều trường Đại Học lớn như RMIT, Tôn Đức Thắng….
5. Thảm xanh tươi mát: Với mật độ xây dựng cực thấp, công viên với diện tích lớn, những con đường ven sông trong mát, sống tại Sunrise Riverside quạn 7 thật là tuyệt vời bạn ạ!
6. Sunrise Riverside cũng được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích vượt trội như: hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại.
Sunrise Riverside quận 7 sỡ hữu nhiều vị trí chiếm ưu thế cho cuộc sống tiện nghi của bạn bởi các dịch vị tiện ích đã nói ở trên. Ắt hẳn, ắt hẳn Sunrise Riverside quận 7 là sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại của các bạn sau này.

Chủ đề cùng chuyên mục: