Các lợi ích của chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Mô tả

1. Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có là vị trí đắc địa.

Căn hộ 282 Nguyễn Huy Tưởng nằm ở ngay chỗ chiến lược của quận Thanh Xuân, trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng, xung quanh rất là gần với nhiều đơn vị hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…Gồm có: UBND quận Thanh Xuân, Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Bệnh viện xây dựng, Bệnh Viện Y Học Tuệ Tĩnh, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Trường Mầm non Họa My, trường PT chuyên Amsterdam, Big C, trung tâm hội nghị Quốc Gia cùng với nhiều vị trí khác nữa.
Từ phía chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng cũng đơn giản di chuyển tới nhiều chỗ khác tại vì xung quanh đều là nhiều tuyến phố lớn giống như Lê Văn Lương, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng… Nếu chính bạn ước muốn tới bến xe Mỹ Đình cũng khoảng thêm 5 phút cùng với mất cỡ 20 p tới trường bay Nội Bài bằng ô tô.

2.Chủ đầu tư đáng tin cậy

Doanh nghiệp Cổ phần CONINCO 3C -tiền thân là Trung tâm Quản lý Kỹ thuật công trình thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị cùng với Kiểm định thi công - CONINCO, đấy là doanh nghiệp hạng 1 Quốc gia cùng vơi chức năng chính đấy là Tham vấn xây dựng, mũi nhọn là Tư vấn theo dõi với Quản lý dự án các công trình trọng tâm quốc gia, trụ sở làm việc cùng với căn hộ chung cư cấp cao,..
CONINCO 3C đã đảm đang rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội ví dụ như Cụm nhà ở tại hỗn hợp chung cư kết hợp nơi làm việc tại lô đất N05 Trung Hòa - Nhân Chính, Xây dựng nhà ở cao tầng Sông Hồng Land building, Tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng CT1-CT2 Yên Hòa Cầu Giấy- Greenpark Tower.
Cùng vơi kinh nghiệm lâu năm hoàn thành rất nhiều dự án lớn, CONINCO 3C đang chính là sự chọn tin cậy giành cho những Chủ đầu tư trong với ngoài đất nước.

3. Thiết kế căn hộ chung cư khoa học

Có nhiều căn hộ chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có là diện tích đa dạng từ 65 Tới 110m2 với thiết kế 2-3 phòng ngủ mang đến những sự lựa chọn giành cho khách hàng.
Thiết kế chung cư và tiêu chí tối đa khoảng không mở đảm bảo sự thoải mái cùng với thoáng đãng trong dùng. Không gian sinh hoạt gia đình có thêm cửa sổ cùng với vách kính lớn và tầm nhìn rất đẹp với nguồn sáng chan hòa. Những không gian chức năng và kỹ thuật cũng được thiết kế khoa học để việc sử dụng với vận hành căn hộ thuận tiện

4.Tiện lợi dự án tuyệt vời

Nhằm bảo đảm khoảng không sống giành cho cư dân vừa tiện nghi vừa trong lành, chủ đầu tư đã kết hợp rất nhiều tiện ích hiện đại bên trong khu căn hộ hỗ trợ mọi cư dân thưởng thức cuộc sống tuyệt vời nhất, gồm có:

Trung tâm thương mại - Dịch vụ,
Phòng tập Gym
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Trường học, Nhà trẻ
Khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, tiêu khiển dành cho trẻ mỏ.


5.Quá trình dự án rất tốt

Mở bán chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng thời buổi này đã có được tiến độ rất là tốt

+ 13/01/2015: Hoàn thiện 12/82 cọc khoan nhồi đại trà.
+ 11/02/2015: Hoàn thiện 53/82 cọc khoan nhồi đại trà.
+ 13/03/2015: Chấm dứt giai đoạn thi công cọc khoan nhồi.
+ 11/06/2015: Hoàn tất đổ bê tông đài, giằng móng Phân đoạn 1 và 2. ( chia 5 phân đoạn)
+ 22/07/2015: Nền tầng hầm: Xây dựng đạt 60% khối lượng
+11/08/2015: Đã và đang hoàn thành 80% phần đài giằng móng, nền tầng hầm.

Chủ đề cùng chuyên mục: