Cho thuê căn hộ dịch vụ đường Bùi Thị Xuân quận 1

Vị trí: apartment for rent in horizon tower district 1 tọa lạc ngay MT góc Bùi Thị Xuân & Cống Quỳnh quận 1, có thể nói đây là một trong những vị trí cực kỳ trung tâm Sài Gòn. Nếu quý khách hàng lần đầu tiên đến TPHCM thì vị trí này có thể đi bộ đến bất kỳ đâu khu quận 1 như: chợ bến thành, công viên 23/9, nhà hàng, khu vui chơi…. Căn hộ cho thuê ngắn hạn khá phù hợp với Quý khách hàng đi công tác, về nước chơi dịp lễ tết.

Thông tin: Cho thuê căn hộ dịch vụ đường Bùi Thị Xuân quận 1 này

- Căn hộ diện tích 35m2 giá cho thuê là 650$ / tháng gồm 1 phòng ngủ và 1 toilet được trang bị đầy đủ tiện nghi

- Căn hộ diện tích 90m2 giá cho thuê là 1300$ / tháng gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet được trang bị đầy đủ tiện nghiGiá thuê trên đã bao gồm phí quản lý, an ninh 24/24, internet, truyền hình cáp, nước, vệ sinh phòng 3 lần / tuần (nói chung là khách hàng chỉ trả tiền thuê căn hộ và tiền điện)

Tiện ích: an ninh 24/24, hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, căn hộ nằm trên tuyến đường chiều taxi phục vụ ngay căn hộ, siêu thị corp mart đối diện căn hộ, dễ dàng đi đến khu phố tây Bùi Viện…

Gọi PKD 0932709098 Mr.Lộc để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn đi xem hoàn toàn miễn phí! rất nhiều sự lựa chọn dự án cho thue can ho ngan han saigon khác đảm bảo Quý khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất!

Chủ đề cùng chuyên mục: