Căn hộ Luxcity chuyển nhượng trong tháng 7 nhưng cực kì thành tựu

Tháng 7 nhưng Du an Luxcity đã mđịnh cư chuyển nhượng rất kết quả tốt, theo tôi sỡ dĩ như vậy chính nhờ Luxcity đã đưa ra mức giá cực kì hấp dẫn. Ngoài những nhân tố như địa điểm, tiện ích, thì mức giá cả là điểm mạnh nhất của chung cư Luxcity là điều chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay.

Bạn có thể xem thêm đánh giá của chuyên gia về Luxcity : CLICK HERENhiều khách hàng đến buổi man cư bán dự án chung cư Luxcity để tham quan xem thị trường Căn hộ Quận 7 ra sao nhưng khi đến đây họ thật sự bất ngờ và đã đồng ý đặt cọc một căn tại Luxcity Quận 7.Căn hộ Luxcity Quận 7

Hơn 1.400 chung cư được chào chuyển nhượng trong tháng 8, giảm 21% so với tháng trước. Dù vậy, nguồn cung căn hộ trên địa bàn đô thị tính từ đầu năm đến hết tháng 8/2015 vẫn tăng đến 60% so với 8 tháng đầu năm 2014, an cư dao động 14.300 căn.

Nguyên nhân khiến lượng msinh sống giao dịch nhà chung cư sụt giảm là do rơi vào tháng cô hồn nên có khá ít đề án mới mđịnh cư bán. Chỉ có 2 dự án BĐS mới ở quận 7 với nguồn cung hạn chế khoảng 200 căn, trong đó có 1 dự án Luxcity Đất Xanh mđịnh cư kinh doanh đợt đầu tiên với số lượng 100 căn để thăm dò phản ứng của thị trường và Citihome (block C), các căn penthouse thuộc Masteri Thảo Điền, The EverRich 3 (2 block A1 và A2), Hoàng Quốc Việt,…

Phân theo địa điểm tại, Quận 2 là nơi có nguồn cung chung cư nhiều nhất tính từ đầu năm đến nay với 4.480 căn, tiếp đến là Quận 7 với 2.634 căn, quận Bình Thạnh đứng ở địa điểm thứ 3 với 2.200 căn và quận 4 đứng địa điểm thứ 4 với hơn 1.300 căn.

Chủ đề cùng chuyên mục: