Căn Hộ The Park AvenueTọa lạc ngay góc đường 3 tháng 2 và Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 Nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của Quận 10 & Quận 11, nhưng Căn hộ Park Avenue được bao bọc bởi hệ thống công viên xung quanh mà hiếm có dự án nào tại trung tâm Thành Phố lại được thừa hưởng các mảng xanh thiên nhiên dày đặc như vậy: công viên nooik khu của dự án, công viên trường đua Phú Thọ, công viên Lê Thị Riêng, Công viên văn hóa Đầm Sen, Công viên Thiên Phước… Vì thế, cư dân The Park Avenue 3 tháng 2 luôn được sống trong bầu không khí thanh khiết và trong lành bậc nhất của thành phố.

- Ngày động thổ: 06/08/2015 ( Thứ năm ).
- Thời gian đón khách từ: 10h00 – 10h50’
- Nghi thức cúng động thổ đúng: 11h
- Địa chỉ dự án: Góc đường 3 tháng 2 và Lê Đại Hành – Phường 15 - Quận 11 ( Mặt tiền đường 3 tháng 2 )–Trung tâm thương mại dịch vụ : tầng 1 đến tầng 5. Trong đó riêng tầng 5 là tầng với các tiện ích cao cấp như : Phòng tậm Gym, tập Yoga, Hồ bơi…
Dự án có tầng 6 đến tầng 8 được sử dụng làm : officeTel
Các căn hộ dự án bắt đầu từ tầng 9 tới tầng 32. Với mỗi tầng 12 căn. Tổng số căn dự kiến vào khoảng : 1000 căn hộ cao cấp.

- Bệnh viện Chợ Rẫy, sân vận động Thống Nhất, khu du lịch Đầm Sen, trường Đại học Bách Khoa TP. HCM cũng chưa đầy 3 phút. Từ đây để đi đến công viên Gia Định, Thảo Cẩm Viên, Nhà Rồng, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất 10 phút. Đây là điều kiện khá thuận lợi nếu bạn là một người thích khám phá và đi du lịch.

Thời gian bàn giao dự án : 36 tháng tính từ thởi điểm khởi công

Mọi chi tiết xin truy cập website banmuacanho.com

>> Quý khách khi đã có căn hộ về thiet ke noi that liên hệ ngay với Decorhome. Trân Trọng

Chủ đề cùng chuyên mục: