Can ho hung phat Silver star và những lý do để bạn chọn mua căn hộ, công ty Tư vấn BĐS SkyReal sẽ có cái nhìn tổng quan toàn cảnh về dự án để khách hàng mua nhà dễ dàng quyết định chọn mua căn hộ có phù hợp hay không, dưới đây là 3 yếu tố để bạn quyết định.

1) Vị trí căn hộ Hưng phát nơi hội tụ hàng chục dự án hiện hữu cao cấp

Can ho hung phat, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, nơi hội tụ những dự án cao cấp như, The Park Riverside, Kenton Riverside, Hoàng anh gia lai 2, Phú Hoàng anh và khu cao cấp hơn nữa Khu Villa Galleria Nam Sài Gòn, Doragon Hilll... tiếp giáp với Phú mỹ hưng, chỉ với 10 phút tới TT thành phố, đại học Rmit, Tôn đức thắng, khu mua sắm VIvocity.

2) Thiết kế thông thoáng hợp với xu hướng hiện đại

Căn hộ Hưng Phát Silver Star được thiết kế với những mặt đón nắng và ánh sáng tự nhiên, hài hòa không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nội thất bên trong cao cấp, giao nhà hầu như hoàn thiện.

3) Giá và chính sách bán hàng tốt nhất khu vực

Chỉ với 20% bạn sở hữu ngay can ho hung phat nha be cùng với tiến độ thanh toán lên tới 15 đợt và ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay 8%/năm, chiết khấu lên tới 15%.

Chủ đề cùng chuyên mục: