CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE THỦ ĐỨC MẶT TIỀN SÔNG – ĐẠI LỘ PHẠM VĂN ĐỒNG - Căn hộ Thủ Đức

ĐẲNG CẤP VỚI BẾN DU THUYỀN HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT SÀI GÒN

1. Vị trí căn hộ Opal Riverside Thủ Đức : ven sông Sài Gòn, sát cầu Bình Triệu.

Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức có vị trí đắc địa bậc nhất tại quận Thủ Đức liền kề với Quận Bình Thạnh, ven Sông Sài Gòn và ngay cầu Bình Triệu, view hướng bán đảo Thanh Đa và Thảo Điền.

Việc kết nối trực tiếp với ĐẠI LỘ Phạm Văn Đồng giúp bạn luôn thoải mái khi di chuyển, tránh tình trạng kẹt xe, giao thông từ Opal Riverside đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. Ngoài ra Opal Riverside còn gần với tuyến đường vành đai 2 kết nối quận Thủ Đức với quận 9, quận 2 và quận 7.

Căn hộ Opal Riverside Vào Quận Bình Thạnh : Chỉ mất 3 phút
Căn hộ Opal Riverside cách Quận 1 : 9 phút
Căn hộ Opal Riverside cách Quận 3 : 9 phút2. Quy mô dự án căn hộ Opal Riverside Thủ Đức?

– Thiết kế Opal Riverside Thủ Đức gồm 2 tháp A và B, tổng số hơn 600 căn hộ.
– Diện tich khu đất khoảng 2,5ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%.
– Căn hộ có thiết kế đa dạng diện tích từ 45 đến 95m2, có từ 2 đến 4 phòng.

3. Giá bán căn hộ Opal Riverside Thủ Đức ?

Mức giá TỐT nhất khu vực Thủ Đức, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và đầu tư. Giá bán chính thức liên hệ Mr Nghĩa 0905 023589.

4. Môi trường sống và khu tiện ích cao cấp của căn hộ Opal Riverside Thủ Đức là điểm nhấn nổi bật mà Đất Xanh mang tới !

Với khu công viên cây xanh rộng lớn và ngay cạnh bờ sông khiến căn nhà của bạn tràn ngập không khí trong lành,thoáng mát. Cùng các khu tiện ích đầy đủ, mật độ xây dựng tại khu căn hộ Opal Riverside Thủ Đức chỉ khoảng 19%.

Opal Riverside Thủ Đức Bình Triệu sẽ là 1 nơi mang tới cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Với đầy đủ các tiện ích: khu công viên cây xanh, khu hồ bơi, bến du thuyền hiện đại, khu siêu thị, phòng tập Gym & Spa…

5. Giải pháp tài chính !

Dự án khu căn hộ Opal Riverside Thủ Đức Bình Triệu được Tập đoàn Đất Xanh liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng sẽ hỗ trợ Khách hàng mua căn hộ Opalriverside Thủ Đức, thời gian vay lên đến 20 năm, mức vay có thể lên tới 80% giá trị căn hộ.

Phoxinhland.vn LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE VÀ GIÁ BÁN !

Chuyên viên: Mr Nghĩa 0905 023589
Email: phoxinhland@gmail.com