Căn hộ Luxcity dấu ân của Đất Xanh tại khu Nam

Can ho Luxcity Quan 7 là dự án mang dấu ấn “sao” mà Đất Xanh ra hàng phân khúc nhằm phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất, độc đáo là Việt Kiều, người nước ngoài quyết định tận hưởng một môi trường sống xanh, sạch và tiện ích đúng nghĩa.

Bạn có thể xem qua project Luxcity theo thống kê pingnhadat.com : CLICK HERE

Dự án có quy mô 8.956 m2 gồm 3 block chung cư với tổng số 447 căn hộ với khu quan trọng thương mại 3 tầng - hồ bơi lớn tọa lạc trên nóc của 3 tầng thương mại và tổng diện tích cây xanh phong cảnh bao quanh tạo mảng xanh khắp dự án .

Xem thêm các dự án nhà đất Can ho Quan 7 bắt mắt

Tất cả các chung cư được qui hoạch 100% phòng khách và phòng ngủ đều tiếp xúc ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời, tạo cảm xúc thoải mái khi mcuộc sống cửa bước vào nhà chung cư. Đặc biệt mỗi chung cư đều có góc nhìn rộng để phóng tầm nhìn ra không gian bên ngoài từ phòng khách. Mỗi căn hộ đều được trang bị các vật liệu đúng chuẩn cao cấp từ các danh tiếng nổi tiếng như TOTO, Malloca…Căn hộ Luxcity Quận 7
Căn hộ Luxcity Quận 7 tọa lạc ngay trên Huỳnh Tấn Phát, gần ngã tư Nguyễn Thị Thập. Căn hộ chỉ cách tuyến Metro 2kmm nên từ đây khách có thể dễ dàng lưu thông đến các trọng tâm hành chính, bệnh viện, siêu thị, trường học như: Siêu thị Lotte quận 7, Vivo City, chợ Bến Thành, Ủy ban nhân dân thành phố, Trường Đại học RMIT, bệnh viện Việt Pháp… tiện lợi cho công việc, học hành cũng như mua sắm của cư dân.

Ngoài ra, khu căn hộ Luxcity Quận 7 có nằm quan trọng giáp giới với khu thành thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam, Dragon City, Đại siêu Thị SC VIVO, sân golf 36 lỗ của khu Nam, hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học, TTTM Hồ Bán Nguyệt, khu giải trí vui chơi giáo dục hướng nghiệp trẻ em VIETOPIA...n ên các cư dân trong khu căn hộ sẽ được tận hưởng những service tiện ích bậc nhất.

Mặc dù tận hưởng những tiện ích cấp cao nhưng giá trị giao dịch dự kiến sẽ thấp hơn mặt bằng chung khu vực tối thiểu 3 triệu/m2. Theo đó, chỉ với 1,3 tỷ đồng khách hàng có thể sđịnh cư hữu cho mình một chung cư 2 phòng ngủ sang trọng, tiện ích và phương án chi trả linh hoạt.

Chủ đề cùng chuyên mục: