Giới đầu tư HN mê mẩn phân khúc Căn hộ Quận 9

Hiện nay có 2 dự án được các nhà đầu tư săn đón là First Home Khang Viet và Căn hộ The Art của Gia Hòa.

Đặc điểm nổi bật của Can ho First Home Quan 9Căn hộ First Home nằm tại ở địa điểm rất tiềm năng mặt đường tuyến đường Vành Đai Trong và đường Liên Phường, là nơi nằm tại rất nhiều các dự án BDS cấp cao như Villa biệt thự Mega. Can ho First Home Khang Viet đang có số lượng đặt chỗ lớn chưa từng thấy với các giao dịch kết quả tốt. First Home sẽ mang lại một thời cơ san cư hữu căn nhà mơ ước chỉ với 700trieu.

Còn Can ho The Art thì sao ?The Art là dòng sản phẩm cấp cao hơn một tí so với First Home, lại tọa lạc trong khuôn viên khá đẹp. Khách hàng mua Căn hộ The Art chủ yếu vì không gian sống rất trong lành với nhiều cây xanh lại view ra sông. Chính vì vậy đợt mđịnh cư kinh doanh đầu tư project The Art Gia Hòa đã thu hút hàng trăm khách hàng tham quan và đã đặt mua. Căn hộ The Art Quận 9 tiêu điểm của thị trường nhà chung cư mới nổi.Phối cảnh chung cư The Art

Theo quan điểm của ông Phạm Thanh Hưng, nhân tố tỷ suất sinh lời là điều khác biệt giữa Hà Nội và Sài Gòn khiến các nhà chung cư cao cấp định cư Sài Gòn hấp dẫn nhà đầu tư Thủ đô hơn. Theo tính toán, căn hộ cao cấp ở huyết mạch Sài Gòn có thể cho thuê được với tỷ suất lợi nhuận từ 7% đến 8%, nhưng với thị trường Hà Nội thì chỉ khoảng 4% -5%.

Ngoài mục đích sinh sống , nhà giàu Hà Nội chuộng BDS cấp cao Sài Gòn còn bởi đó là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, với giá cả mềm và thanh khoản tiềm năng hơn. Thị trường sôi động lại càng dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê nên càng hút giới đầu tư.

Do vậy, phân khúc ít thấy dự án BDS cuộc sống Hà Nội được chào chuyển nhượng định cư TP.HCM, ngược lại dự án tại Sài Gòn thì được chuyển nhượng rầm rộ giữa đất Thủ đô. Gần đây, không ít dự án BDS từ biệt thự, liền kề cho tới chung cư được đem ra Bắc như Mega Residence của Khang Điền, The Sun Avenue của Novaland; Chateau, khu phố Star Hill và khu phố Green Valley của Phú Mỹ Hưng, Đại Phước Lotus và Khu thành phố Mỹ Gia của VinaCapital, The Vista An Phú thuộc CapitaLand, dự án nhà đất chung cư City Garden, The Bridgeview EHome 5 của Nam Long, villa Galleria của Kiến Á…

Chủ đề cùng chuyên mục: