Đón nhận Dự án Lucasta Quận 9 như giấc mơ

DU AN LUCASTA QUAN 9 ĐANG ĐƯỢC ĐÓN NHẬNDự án Lucasta vừa được công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Khang Điền nhận chuyển nhượng và đổi tên từ dự án Eden. Trước đó, vào cuối năm 2011, chính Khang Điền bán dự án này với tên gọi là Goldora Villa cho Indochina Land. Dự án Lucasta tọa lạc tại mặt đường đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, gần nút bàn giao của xa lộ Long Thành Dầu Giây với Vành Đai Trong, đây cũng là nút bàn giao thông lên xuống cao tốc đầy đủ nhất.

DU AN LUCASTA KHANG DIEN THẬT SỰ QUÁ ĐẸP


Dự án biệt thự Lucasta

Lucasta là một trong những dự án nhà đất được thừa hưởng hạ tầng bàn giao thông đồng bộ của khu Đông thành thị với các tuyến đường chính như: đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống, đường song hành cao tốc …

Biệt thự Lucasta tiếp giáp các khu đô thị hiện đại đã hình thành như Mega Ruby, Mega Residence, tiểu khu Sapphire (cùng chủ đầu tư Khang Điền), Villa Park (M.I.K), The Eastern và sắp tới là Park Riverside Quan 9 (M.I.K) tạo nên một diện mạo mới cho quận 9 nói riêng và khu Đông thành phố tóm lại. Dự án Lucasta được Khang Điền phát triển trên khu compound với diện tích 8,2 ha, gồm villa song lập và đơn lập với qui mô khuôn viên từ 192 – 1071 m2, qui mô xây từ 350 – 850 m2.

Một số căn đơn lập có hồ bơi riêng. Với kiến trúc sang trọng, trang nhã, biệt thự

Lucasta đã được vinh danh là project có qui hoạch nội thất khu dân cư đắc địa nhất trong lễ trao giải thưởng Bất động sản 2015. Thiết kế song lập phổ biến có quy mô khuôn viên 230 m2, hướng Bắc và villa đơn lập hướng Nam, Đông, Đông Nam dự kiến được chào giao dịch đầu tiên với mức giá từ 7,5 tỷ đồng/căn. Hiện nay, chủ đầu tư đang bắt đầu các công tác dự tính cho ngày msinh sống bán, toàn bộ 32 căn villa thi công sẵn và các tiện ích như công viên, hồ bơi, phòng gym, khu thể thao, vui chơi tổng hợp, khu vui chơi trẻ em cũng đã hoàn thành và sẵn sàng chào đón chủ san cư hửu mai sau.

Chủ đề cùng chuyên mục: