Những chiếc camera lưu lại quãng đường phải đi được cài đặt thêm tính năng định hướng ở tất cả các quốc gia (định vị GPS ) đang đóng vai trò là “nhân chứng sống” để minh oan cho những người lái xe oto trong những vụ sự cố giao thông.

Ở thị trường trong nước, hiện máy móc ghi hình, ghi hình trên xe xe 4 bánh (thường xuyên còn được biết đến cùng tên liên hệ khác là camera hành trình, “hộp đen” lưu trữ nội dung hành trình cho ô tô ), được gắn ngay trên kính lái của xe với góc giám sát rộng từ 90 – 120 độ theo chiều ngang đang xuất hiện khá nhiều với chủng loại nhiều loại.

Ở Hà Nội, cùng giá thành chỉ từ trên 1 triệu cho đến trên 4 triệu đồng, bảo hành một năm, chủ nhân của các chiếc xe hơi đã có thể ung dung sở hữu một thiết bị. Quý khách có thể tìm hiểu các dòng camera giám sát hành trình của VietMap. Đây là thương hiệu được sử dụng rộng rãi tại Đài Loan cùng nhiều loại mẫu mật mã, chủng loại, hiệu năng , độ bền cao, số tiền thanh toán phải chăng. Một tập video clip sẽ được máy móc ghi riêng ngay khi sự cố xảy ra (tài xế có thể tích hợp tới 30 giây sau khi xảy ra va quẹt ), ngoài ra thiết bị còn hiển thị thông báo trực quan về vị trí xảy ra biến cố nhờ dấu hiệu GPS bao gồm thời hạn, tốc độ xe và địa điểm xảy ra sự việc. Mọi mọi máy móc nêu trên đều được dùng nguồn điện trực tiếp của ô tô thông qua ổ châm thuốc lá với điện thế 12 V, tuy nhiên do cũng có sẵn pin bên trong nên thiết bị còn cho phép ghi vi-đê-ô được thêm 15 phút sau khi tắt máy xe.

1. Camera giám sát hành trình công ty VietMap C3

Ngoài các hiệu năng cũ của VietMap x9 : quay phim HD, hiển thị vận tốc và bản đồ số, phần mềm tiếng Việt...camera giám sát hành trình công ty VietMap c3 có những chức năng nổi bật như quay hình với lúc trước và sau chung một khung hình, quay hình full HD cả 2 kênh, vi-đê-ô 2 kênh một khung hình, nhận diện chuyển động, cảnh báo làn đường, cảnh báo khoảng thao tác.
ưu thế to nhất của camera theo dõi hành trình cho ô tô VietMap c3 chính hãng là cả cam trước và cam sau giá trị hình ảnh đều HD, nên cho giá trị hình ảnh rất rõ.Thông số kỹ thuật của thiết bị :

- Sensor: 12 Mega pixels CMOS sensor
- Độ phân giải : 1920 x 1080/ 1280 x 720 / 848 x 480/ 640 x 480
- Ống kính góc rộng: 130 độ
- Màn hình cảm ứng 2.4" TFT LCD
- Định dạng video : .MOV
- Định dạng ảnh: .JPEG
- G-Sensor: Có
- Nhận diện chuyển động: Có
- Khe thẻ nhớ : trợ giúp khe thẻ nhớ micro SD lên đến 32GB
- USB: USB 2.0
- Dung lượng pin : 350 mAH
- Trọng lượng: 58g
- Kích thước : 71.6 x 66 x 16.8 mm
Tính năng C3:
- Quay hình full HD với góc rộng 130 độ.
- Giá trị quay phim với chất lượng hình ảnh cao 1920*1080P full HD .
- Quay phim cùng chuẩn video nén H.264 giúp thời lượng ghi hình lâu cùng giá trị phim cao.
- Phóng quy mô rộng hình ảnh 4X khoảng thao tác từ 12cm tới vô hạn.
- Màn hình tinh thể lỏng 2.4 inc có thể vừa xem vừa quay phim .
- Giúp đỡ đèn hồng ngoại vào ban tối, ghi rõ ban tối hoặc vùng có ánh sán
- Tùy chọn 4 độ phân giải để quay phim .
- Quay hình cùng 30 hoặc 60 khung hình một giây giúp hình ảnh rõ nét.
- Cài đặt không khó và vững chắc với mức giá đỡ đi kèm.
- CPU G-Sensor giúp khóa lại phim ghi được khi xảy ra vấn đề khẩn cấp
- Quay phim liên tiếp giữa mọi đoạn phim giúp không gián đoạn bất kỳ hình ảnh nào.
- Ghi hình khi có chuyển động phía trước camera nhờ tính năng nhận diện chuyển động.
- Tự động ghi hình khi xe nổ máy với nguồn được cắm sẵn vào mồi thuốc trên xe
- Màn hình LCD vừa xem vừa quay hình .
- Trợ giúp thẻ nhớ micro SDHC lên tới 32GB.

2. Camera hành trình VietMap p3

Với tình hình giao thông ở các đô thị như Hà Nội luôn trên mọi nẻo đường của đất nước thường xuyên có khá nhiều biến cố bởi phần lớn ý thức di chuyển của người dân còn tùy tiện như lúc này, thì việc sở hữu một camera hành trình có rất nhiều tiện lợi như trên để nhìn lại hình ảnh trong suốt quá trình hoạt động của xe đi xe sẽ là rất thiết yếu đối cùng các người lái xe.
PAPAGO P3 là mặt hàng camera hành trình cao cấp hơn VietMap X9, tới từ một hãng điện tử Đài Loan. Về cơ bản thì nó có đầy đủ các tính năng của VietMap X9 nhưng được bổ sung thêm mọi phần tư vấn lái xe như cảnh báo làn đường, cảnh báo tại nạn, và một số mọi công dụng đáng giá thành khác.


Chiếc camera giám sát hành trình nhỏ nhắn cho xe máy này được biết tới như một thiết bị có ích cho người sử dụng khi lưu thông lái xe, không chỉ giúp nhìn lại mọi khoảnh khắc suốt chuyến đi, mà còn có thể thao tác làm bằng chứng trọng yếu bảo vệ người điểu khiển xe khi không gặp may gặp phải sự cố.
>>> Mọi bạn cầu tìm thấy biết được rằng về chiếc camera giám sát hành trình cho ô tô VietMap papago p3 chính hãng hân hạnh liên hệ trực tiếp đến số liên lạc