Ngày nay, bên cạnh các doanh nghiệp mới thành lập thì luôn có các doanh nghiệp tuyên bố phá sản. Theo thống kê mỗi ngày nước ta có đến 70 doanh nghiệp phá sản. Một con số không hề nhỏ. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến doanh nghiệp phá sản, mà yếu tố vốn là một trong các yếu tố quan trọng nhất. Các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập có nguồn vốn hạn hẹp, luôn phải tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng này, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời và ngày càng được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Văn phòng ảo (virtual office ) là văn phòng cho doanh nghiệp thuê địa chỉ, lễ tân tiếp khách, nơi nhận thư từ - bưu phẩm, dịch vụ chuyển cuộc gọi, hoặc đơn giản là thuê chỗ ngồi cho nhân viên làm việc… Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, rất phù hợp đối với những doanh nghiệp mới thành lập. Các doanh nghiệp mới thường không có văn phòng đẹp, hoặc có văn phòng ở các quận huyện xa trung tâm. Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí thuê văn phòng mà chỉ cần thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và giao dịch vở trung tâm thành phố.

Trong bối cảnh đó COF Business Center ra đời với các giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp an tâm tập trung vào kinh doanh mà không lo nghĩ nhiều đến các vấn đề về chi phí khi thuê mặt bằng. Hiện nay COF cung cấp cho quý khách hàng 3 gói dịch vụ cơ bản đó là:

+ Gói Smart V1: Phù hợp với đối tượng khách hàng muốn sử dụng COF làm văn phòng đại diện, nơi gặp gỡ và tiếp khách hàng. Trị giá 800.000 (vnđ)/tháng.

+ Gói Smart V2: Phù hợp với đối tượng muốn sử dụng COF làm địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện để tiếp khách hàng. Trị giá 1.200.000 (vnđ)/tháng.

COF từ khi thành lập đến nay được đông đảo các doanh nghiệp biết đến và rất tin tưởng trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng như các dịch vụ khác. Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các giải pháp tiết kiệm chi phí mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, bên cạnh đó khi liên hệ với chúng tôi, các doanh nghiệp rất hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình, phục vụ rất chu đáo.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH COF VIỆT NAM
Địa chỉ: P1201-2 tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72
khu E6 - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: Sales.crm@cof.vn:
HOTLINE : 097. 3638. 110 / 0166 762 5055 (Ms. Trang)
Điện thoại: (04) 32123 706