Thời gian gần đây, nhiều bạn thao tác oto biết tới camera hành trình nhưng cũng không tính đến ít người hỏi về việc ở sao phải sử dụng camera hành trình, lắp camera hành trình có tác dụng gì???
Camera hành trình là gì ?
Chúng ta đã nghe nói rất nhiều về camera theo dõi hành trình nhưng chính xác thì camera giám sát hành trình là gì? Camera theo dõi hành trình là một máy móc cầm tay được thao tác trong oto để quay lại liên tục hình ảnh về con đường phía trước trong khi chúng ta đang lái xe. Camera giám sát hành trình được thiết kế nhỏ nhắn, gắn lên kính chắn gió xe oto bằng nút hút kính. Chúng ta cũng có thể mua bộ gồm 2 camera (phía trước và phía sau) để nhìn lại luôn mọi gì đang xảy ra đằng sau xe của mình. Điều này là cực kỳ tốt quay lại mọi hình ảnh, bằng chứng khi chúng ta đi lại.
Camera hành trình giúp lưu trữ mọi thông tin trong suốt quá trình xe vận hành, đảm bảo tiêu chí:
Lưu hành trình phương tiện
Tốc độ vận hành
Cảnh báo quá tốc độ
Thời hạn lái xe
Lưu trữ khi cảm thấy va chạm
Chịu được điều kiện khắc nghiệt
Sau đây là những lý do tại sao các người nên có camera hành trình trong xe 4 bánh của mình:
1. Thiết bị cung cấp thêm một biện pháp an ninh.
Camera theo dõi hành trình còn có thể tự quay phim trong lúc xe quý khách hàng đang trong bãi đậu xe hoặc đậu xe lái xe. Nếu ai đó có ý định phá hoại xe oto của bạn hoặc chẳng may va vào xe khách hàng thì camera giám sát hành trình đều quay lại mọi vấn đề này và việc xác định thủ phạm không còn phức tạp khăn nữa. Camera theo dõi hành trình VietMap có loại có 2 camera trước sau. Đây sự thật là điều thuận tiện cho những lại xe khi muốn tăng thêm biện pháp an ninh bảo vệ xe và bản thân mình.

Các bạn có thể biết thêm dòng VietMap Papago GoSafe 360. Camera hành trình Papago GoSafe 360 là camera quay hình với lúc 2 Kênh video trước và sau; quay hình kênh trước HD 1080p với góc rộng 140 độ; quay phim kênh sau full HD 720p với góc rộng 125 độ. Cùng kỹ thuật WDR, camera giám sát hành trình Papago GoSafe 360 cho hình ảnh rõ nét trong mọi trường hợp thiếu sáng.
Camera theo dõi hành trình oto được design gọn gàng, ghi hình liên tục trên xe sẽ làm cho các tên trộm không thể phát hiện ra.
2. Bảo vệ bạn trước các "tai bay vạ gió"

Camera hành trình có thể bảo vệ bạn trước mọi kẻ ăn vạ lái xe. Họ thường cố tình gây ra tai nạn và đổ lỗi cho khách hàng; sau đó yêu cầu khách hàng đền vài điều tiền lớn bằng không họ sẽ báo cảnh sát giao thông…. Một khi bây giờ, xe xe hơi của các bạn có camera theo dõi hành trình thì không còn gì bằng. Tình thế sẽ hoàn toàn thay đổi và thử tưởng tượng xem nếu cảnh sát giao thông cảm thấy mọi hình ảnh ghi lại và có một điều chắc chắn rằng những người ăn vạ kia sẽ không còn mạnh miệng vẽ vời nguyên zin 100%.
3. “Làm nhân chứng” trên lộ trình


Camera giám sát hành trình có thể “làm nhân chứng” và là bằng chứng quý mức giá trong việc giúp cảnh sát bắt tội phạm trên đường bằng chính những hình ảnh mà camera theo dõi hành trình “sơ ý ” nhìn lại được.
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã cài đặt camera theo dõi hành trình cho đội xe của trung tâm mình. Điều này không những giúp các người sử dụng nâng cao trách nhiệm khi lái xe, mà còn bảo vệ đội xe trước các tai nạn không mong muốn trên đường .
4. Cải tiến chuyên môn đi xe của chính bạn
Nếu như camera giám sát hành trình được tích hợp tự động tức là nó bắt đầu xem lại những kỹ càng những hành động đi xe của chính bạn. Vì hơn ai hết khách hàng biết rõ camera giám sát hành trình ô tô sẽ tự động ghi lại mọi các gì phía trước kính chắn gió của xe quý khách hàng. Nếu trong trường hợp quý khách chạy xe ẩu, phóng nhanh… thì chính camera giám sát hành trình cho ô tô sẽ ghi lại những bằng chứng chân thực nhất tố cáo quý khách nếu có tai nạn giao thông xảy ra.

5. Thiết bị được thiết kế để sử dụng trong thời hạn dài và trong trường hợp khắc nghiệt

Camera giám sát hành trình có thể chịu được:

- Ghi và xóa đè hình liên tục trong rất nhiều giờ.
- Làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời và trong xe 4 bánh rất cao.
- Vị trí gắn ngay sau gương chiếu hậu nên chịu ánh sáng ở tại chỗ, bắt bụi...
6. Thiết lập nhiều công dụng:
Camera phụ; màn hình cảm ứng xem xét ở tại chỗ; cảnh báo quá tốc độ, cảm biến áp suất lốp xe, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột; phần mềm nhìn lại hành trình di chuyển; bảo mật thông báo; phần mềm tăng cường hiệu quả hình ảnh...

Đây chỉ là 1 vài trong số các lý bởi tại sao mọi người nên sở hữu một chiếc camera hành trình cho ôtô của mình. các bạn cũng có thể tìm thấy hiệu năng khác của camera giám sát hành trình nếu bạn bỏ thời hạn tìm thấy biết được rằng và tận dụng hết mức mọi tính năng của thiết bị. Cũng tương tự như khi lần đầu tiên Internet xuất hiện, nó đã mở ra những chân trời khám phá mới.

Camera theo dõi hành trình vận hành như thế nào?

Camera theo dõi hành trình quay hình liên tục trên thẻ nhớ SD.
Camera theo dõi hành trình được trang bị cảm biến để khi quý khách bị một tai nạn bất ngờ nào, thì sẽ được kích hoạt và sẽ quay hình va chạm bất ngờ ngay lập tức. Một khi bộ nhớ đầy, camera sẽ tái quay hình trên đoạn phim lâu đời nhất, nhưng va quệt bất ngờ (đã nêu trên) sẽ không bị ghi đè lên. Rất nhiều camera giám sát hành trình còn được trang bị một công ty GPS để hiển thị tốc độ xe của chính bạn đang đi và các vị trí mà khách hàng đang đứng.
>>> Nếu như|Một khi|Nếu} quý khách đang ở TP. Đà Nẵng, hãy đến ngay công ty cổ phần Bảo Toàn Việt ở địa chỉ 91 Hàm Nghi, Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng hoặc liên hệ đến Hotline 0511 398 1939 - 0911 136 888 để được hỗ trợ và sở hữu cho mình một chiếc camera hành trình Papago GoSafe TPMS 700 có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, số tiền rẻ, nhận bảo hành hai tư tháng. Những thông tin về camera theo dõi hành trình Papago GoSafe TPMS 700 cam kết chuẩn xác 100% .
Hãy để việc đi đường hàng ngày là một điều thoải mái, không mang lại bất kỳ áp lực nào cho quý khách hàng. Hoặc khách hàng hay bình tĩnh khắc phục trước các vấn đề ăn vạ bất ngờ, hoặc những điều khủng khiếp nào đó đang đợi quý khách hàng lái xe chạy oto, hoặc một người đồng hành luôn kiểm soát trạng thái trên đường của mình. Ngay từ thời điểm này, bạn hãy trang bị cho chiếc xe yêu thương của mình một người khách hàng đường tin cậy như camera theo dõi hành trình. Và hãy chọn cho mình một chiếc camera theo dõi hành trình thích hợp cùng xe oto, cùng tính thao tác và cả ngân sách của mình.
Chúc mọi quý khách có các khám phá thú vị cùng chiếc camera hành trình – Người bạn đồng hành yên tâm!
Liên hệ trực tiếp:
Bảo Toàn Việt là chi nhánh VietMap tại khu vực miền trung
Thành Phố Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888