BMW 3 Series đời 2016 hầu như chơi đổi thay về kiểu dáng, nhưng công ty cho biết thông tin một đôi phụ tùng và hiệu suất máy sẽ được chỉnh sửa Xem thêm : http://tuvanmuaxe.vn . Tuy nhiên, sự đổi thay to lớn là việc chuyển tên - hầu hết các phiên bản thấp cấp được đánh số 318i thì 320i, 330i, 328i khi trước gọi là tiền tiến nhất và series 340i 3, nâng cấp từ 335i. Đối với 340i với động cơ V6 3.0 lít, một đối thủ cạnh tranh có thể không cạnh tranh trực tiếp, chí ít giá từ $ 89,900 chỉ, cao hơn so với mô hình V4 2.0 lít hơi (khoảng $ 70.000) nhưng vẫn giảm giá so với cùng đối thủ 3.0L V6 từ Audi ứng và Jaguar (S4 và XE S). Với giá như vậy, nhưng BMW đã không cắt qua hơn và thậm chí cố kỉnh để thêm vào các tiêu chuẩn căn bản, điều này cho thấy khả năng cạnh tranh của những rứa của BMW là đáng kể.Duy trì các thiết kế bên ngoài cũ nhưng 340i hơi khác với bánh xe hợp kim 19-inch. Xe trang bị hệ thống ConnectedDrive của BMW, đi kèm với một năm hiệp đồng sử dụng Internet. 340i được coi là khá thuận lợi cho các thiết bị, chả hạn như một bộ cảm biến cộc trước - sau, một camera 360 độ, đèn sương móc, đèn pha LED tự động, kiểm soát khí hậu 2 vùng, mở xe mà không cần chìa khóa, che nắng phía sau và ghế trước có sưởi. vơ các ghế đều rất mềm mại, mang lại sự thoải mái và vô lăng bọc da nhằm tăng trải nghiệm cao cấp.

Một điểm cộng thêm cho chiếc xe này là các hành khách sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng bởi các thiết bị tiêu khiển trong xe khá đương đại: thương hiệu hệ thống loa vòm Harman / Kardon, cùng với bộ khuếch đại điện tử 600W, DAB + điện tử radio, Bluetooth, ổ cứng 20GB và hệ thống định vị cao cấp.

Hãng xe Đức cũng cung cấp hai gói nội thất cho khách hàng tuyển lựa:

- Gói trải qua với nhiều bánh xe hợp kim 19-inch là chrome, chi tiết tinh tế khảm trang trí nội thất, ghế da Dakota.Khí động học thể thao trọn gói, với nhiều mẫu rim bánh xe 19-inch, chiếc xe được thiết kế, lái thể thao bánh xe cùng với nhiều đồ trang hoàng khác.

không gian ghế trước đã được mở mang, tuy nhiên, hàng ghế sau hơi chật chội cho người lớn nhưng vẫn ngang bằng với các xe cùng phân khúc. Các bảng điều khiển của xe bao gồm các nút âm thanh hệ thống điều khiển, điều hòa. giải trí hệ thống iDrive của BMW đang dần cải thiện, nhưng nhiều người dùng vẫn được đánh giá là một chút lỗi thời so với C-Class, A4 và XE. Động cơ là sự đổi thay lớn nhất trong mô hình này, BMW cũng là lý do để cho nó một cái tên mới. dù rằng vẫn bằng cách dùng cơ 3.0L tăng áp 6 xi-lanh từ 335i, sức mạnh động cơ tăng từ 225 mã lực đến 240 mã lực và mô-men xoắn tăng từ 400Nm đến 450Nm Không chỉ trên lý thuyết, của 340i động cơ mới cho một hiệu suất tuyệt, làm cho người lái cảm thấy nhiều hơn hứng thú trong mỗi cảnh nhích ga. Khả năng mạnh mẽ vấn đề-pa, động cơ đấu cho thấy sức mạnh khi nhấn ga và kéo một bài ngọt. Nó hoạt động trong sự hài hòa với 8 tốc độ hộp số tự động. Ấn tượng hơn là sự gia tăng hiệu suất, nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu giảm từ 7.2l / 100km chỉ 6.8L / 100km.

Các 340i là chiếc xe cao cấp nhất trong Series 3, nó vẫn tiếp kiến khẳng định mình với hiệu suất tuyệt. Chỉ đạo bánh xe với chừng độ nghiêm trọng vừa phải, xe chuyển hướng trợ giúp tức khắc, ăn nhập với đi lại hàng ngày. BMW cũng trang bị hệ thống treo "thích nghi M" và chế độ lái xe hệ thống điều khiển "Driving Experience Control" cho phép người dùng chọn lọc nhiều chế độ như Eco Pro, Comfort, Sport và Sport +. hệ thống treo này cũng làm tăng giá trị cho 340i, nhưng vẫn chẳng thể so sánh với những chiếc xe phân cấp cùng đến từ các đối thủ Mercedes và Jaguar. Dù sao, BMW đã đạt được mục tiêu của mình, tạo ra một chiếc sedan thể thao, sờ soạng các công nghệ căn bản, hạp cho việc chuyển di, hành khách.

Các phiên bản cải tiến mới nhất của dòng series 3, dù rằng chỉ có một đôi đổi thay nhỏ, nhưng có thể nói là rất quan trọng. Nhìn chung, so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại như: C-class, A4 hoặc XE, Series 3 vẫn còn tồn tại một số tội, nhưng không đáng kể. Những chi tiết này được bổ sung thêm động cơ mới và mạnh mẽ hơn, Series 3 vững chắc sẽ là một chọn lựa khôn ngoan và giá trị đứng đầu danh sách các sợi nhỏ kích tấc thể thao phiên bản sedan 340i, BMW đợi mong một chiếc sedan thể thao mà vẫn trải qua, đẳng cấp có thể lấp đầy những khoảng trống trong thị trường.