Hiện nay, nhu cầu sở hữu chiếc xe Toyota Fortuner, Camry, Innova, Vios,… tăng cao so với thời gian trước, nhất là xe Camry. Dòng xe này có tuổi đời gần 2 thập kỷ, trải qua rất nhiều sự thay đổi của thiết kế, kỹ thuật và công nghệ, tuy lâu đời những người tiêu dùng vẫn yêu thích dòng xe này, vì sao lại thế? Câu trả lời chính là vì xe Camry có quá nhiều ưu điểm vượt trội, khó có thể tìm thấy ở các mẫu xe khác.

Được ra mắt lần đầu vào năm 1997, thời điểm mà khoa học, công nghệ còn rất hạn chế, nhưng đây lại là mẫu xe cực kỳ thành công của hãng xe hơi hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là chiếc xe được đánh giá bán chạy nhất trong suốt thời gian qua.


Dòng xe được trang bị công nghệ hiện đại nhất

Dường như hãng Toyota đã đánh hơi được sự nguy hiểm của những đối thủ khác, vì thế để đối phó, hãng đã chi mạnh tay cho các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào mẫu xe này. Kết quả là người dùng được trải nghiệm những giá trị tuyệt nhất từ mẫu Toyota Camry mới mẻ hoàn toàn.

Gần đây, tại triển lãm xe hơi ở New York 2016, hãng đã giới thiệu mẫu xe Camry Prime 2017, ngoài nội thất ấn tượng, không gian sang trọng và đẳng cấp thì chiếc xe còn gây sốc bởi mức tiêu hao nhiên liệu còn ít hơn 1 chiếc xe gắn máy, để đi quãng đường 100km, chỉ tiêu tốn 1,45 lít xăng, đây thực sự là con số lý tưởng.


Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt

Đây là sự kết hợp tuyệt vời của động cơ xăng cùng mô tơ điện, để tăng công suất di chuyển, nhờ khối pin được trang bị trên xe mà giảm thiếu tối đa nhiên liệu liêu hao, đồng thời rất thân thiện với môi trường, bởi lượng khí thải ra là rất thấp.

Mặc dù giá xe Toyota Camry khá đắt nhưng những gì chiếc xe mang lại là hoàn toàn rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Hiện Telsa đang nghiên cứu xây dựng hệ thống trạm nạp năng lượng cho xe điện, nhưng cũng có khá nhiều vấn đề phức tạp mà hãng cần giải quyết. Và trong thời gian chờ đợi, mẫu xe Camry Prime 2017 được đánh giá là rất đắt hàng trong thời gian tới.