Xe Innova 2017 Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) đã công bố thu hồi cho Lancer Mitsubishi của nó. Công ty này nói rằng 895 đơn vị của mô hình, sản xuất từ ​​tháng 9 năm 2004 đến tháng 4 năm 2006, sẽ được gọi đến để có inflators túi khí phía hành khách của họ thay thế."Mitsubishi Motors Malaysia đang sáng kiến ​​này để đảm bảo an toàn của khách hàng và lấy làm tiếc vì sự bất tiện gây ra cho tất cả khách hàng. Điều này là cho phép thay thế của hành khách túi khí inflator với inflators mới được sản xuất, "Yang Won-Chul, Giám đốc điều hành của MMM nói.Trong khi MMM đã bày tỏ sự hối tiếc vì sự bất tiện, chúng ta biết quá rõ rằng điều này không phải do lỗi của mình. Các nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới đã được thu hồi hàng triệu xe được trang bị túi khí bị lỗi - tất cả được cung cấp bởi công ty Takata tại Nhật Bản.Các vấn đề với các túi khí bên hành khách là họ có khả năng có thể phát hành các mảnh kim loại khi được triển khai, trong đó có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho các hành khách. Công ty này sẽ sớm phát hành thư thông báo cho chủ sở hữu Mitsubishi bị ảnh hưởng và sẽ thay thế những phần bị lỗi miễn phí. Đáp lại tại sao Petronas đã không cung cấp một độ nhớt 0W trong đó có sẵn từ một số công ty dầu khác, Encik Agil nói rằng cuộc điều tra của họ cho thấy nhu cầu về độ nhớt này vẫn còn nhỏ và do đó họ không nghĩ rằng nó là cần thiết vào lúc này.

"Nếu có là đủ nhu cầu, chúng tôi có thể cung cấp một lớp 0W nhưng nó sẽ chi phí nhiều hơn một chút, nó có chi phí sản xuất cao, "ông nói thêm.Trong khi Syntium 3000/1000 được nhắm vào xe vào cuối cao của thị trường, họ vẫn có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại xe - ngay cả động cơ diesel - nếu một người lái xe muốn điều tốt nhất cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, một số có thể không muốn chi tiêu quá nhiều và cho những người vẫn muốn có một sản phẩm cao cấp, Syntium 800 là một loại dầu đều có khả năng. Đây là một sự pha trộn tổng hợp (còn gọi là 'bán tổng hợp') và đáp ứng một số tiêu chuẩn thực hiện công nhận trên toàn cầu bên cạnh API SL / CF.

[IMG] http://s2.paultan.org/image/2016/02/...t-200x180.jpeg [/IMG]

Syntium 800 có thể được sử dụng cho bất kỳ loại xe, bao gồm cả động cơ diesel, và cũng thích hợp cho động cơ có turbo tăng áp hoặc siêu tăng. xây dựng được cải thiện của nó sử dụng các loại dầu gốc chất lượng cao cấp được tăng cường với một cổ phiếu cơ sở tổng hợp và gói phụ gia tiên tiến. hiệu suất ổn định điều kiện hoạt động khắc nghiệt được bảo đảm và bảo vệ tốt hơn có nghĩa là tuổi thọ động cơ còn, mà nên được chào đón bởi những người muốn giữ xe của họ trong nhiều năm. Xe Fortuner 2017 Fortuner 2016