Ngoài câu hỏi xe Toyota Innova gia bao nhieu thì có không ít chủ xe quan tâm đến vấn đề có nên chọn mua ô tô tại đại lý nhập khẩu xe cũ không chính hãng? Nếu đây cũng là câu hỏi bạn đang băn khoăn thì hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!


Có nên chọn mua ô tô tại đại lý nhập khẩu xe cũ không chính hãng?

Chọn mua xe ô tô cũ nhập khẩu là xu hướng được nhiều gia đình Việt ưu tiên hiện nay khi có nhu cầu mua xe ô tô làm phương tiện di chuyển cho cả gia đình mình. Những chiếc xe này so với xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước có nhiều ưu điểm hơn hẳn, cả về thiết kế ngoại thất, nội thất cũng như chất lượng, độ bền động cơ, chi tiết, phụ tùng trên xe.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe này là có giá bán khá cao, thậm chí cao gấp nhiều lần so với xe nội địa, do đó, thay vì mua xe mới 100% nguyên đai nguyên kiện, có không ít gia đình chọn mua xe ô tô cũ nhập khẩu đã qua sử dụng với giá bán rẻ hơn nhiều.

Tham khảo thêm thông tin xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu tại Việt Nam nếu bạn đang muốn tậu cho gia đình mình mẫu xe hơi này.


Chọn mua ô tô tại đại lý nhập khẩu xe cũ không chính hãng cần chú ý

Để tiết kiệm được chi phí mua xe nhiều gia đình còn chọn mua xe tại các đại lí nhập khẩu xe ô tô cũ không chính hãng thay vì các cửa hàng phân phối xe nhập khẩu chính hãng. Ưu điểm của nguồn cung này là bạn sẽ được mua xe với giá thấp hơn hẳn, giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

Tuy nhiên, nhược điểm mà bạn cần cân nhắc khi mua xe hơi tại các địa chỉ này là bạn sẽ không được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu của nhà sản xuất mỗi khi xe có hỏng hóc, trục trặc gì đó. Bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để sửa xe.

Chính vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng các chi tiết trên xe của mình cũng như so sánh giá cả bang gia xe toyota 2016 sửa chữa giữa các đại lý để có được sự lựa chọn nguồn cung cấp xe phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.