Nguyên nhân của tình trạng dừng đổ quá thời gian của các xe container là do các chủ xe không nắm rõ được lộ hành, hành trình dừng đổ của các phương triện

Tổng cục Hải quan vừa ban hành Quyết định số 2031/QĐ-TCHQ quy định việc triển khai thí điểmứng dụng công nghệ định vị GPS trong quản lý, giám sát hàng hóa chuyển cửa khẩu, tạm nhập - tái xuất, hàng hoá quá cảnh vận chuyển bằng container. Đây là quy định về nghiệp vụ đối với ngành hải quan và có hiệu lực từ giữa tháng 7-2014.
Trước đó, Tổng cục Hải quan đã yêu cầu các cục hải quan địa phương chuẩn bị cho kế hoạch tăng cường quản lý, giám sát hàng hóa chuyển cửa khẩu, tạm nhập-tái xuất, quá cảnh vận chuyển bằng container từ tháng 6-2014. Các container chứa hàng hoá xuất nhập khẩu sẽ được gắn chip GPS phục vụ cho việc giám sát. Tổng cục Hải quan cho biết, đây là biện pháp nhằm gia tăng khả năng phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại đối với các lô hàng vận chuyển bằng container. Trước mắt, việc triển khai ứng dụng công nghệ GPS trong quản lý nghiệp vụ hải quan sẽ được thí điểm trên tuyến cảng biển Hải Phòng- Quảng Ninh.
Hệ thống quản lý, giám sát thông qua chip GPS gắn trên các container có khả năng phát ra cảnh báo khi seal (niêm phong thùng hàng) bị phá hủy, container bị mở cửa; có thể giúp cơ quan giám sát biết rõ vị trí của xe chở container trên hành trình chuyển đổi cửa khẩu…Hệ thống giám sát này sẽ theo dõi-ghi nhận toàn bộ lộ trình của container và lập tức có thông tin cảnh báo ngay cho lực lượng hải quan khi xe chở container đi sai lộ trình, sai thời gian, dừng đỗ quá thời gian cho phép. Hệ thống này cũng sẽ ghi lại thông tin về lộ trình, thời gian, vị trí dừng đỗ… của xe container.Cũng theo Tổng cục Hải quan, sau khi hoàn tất giai đoạn áp dụng thí điểm tại hai cục hải quan Hải Phòng- Quảng Ninh sẽ mở rộng cho các cục hải quan TPHCM, Hà Nội, Lạng Sơn, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Trị…ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ADSUN ADSUN
Thiết bị định vị TMS-T89 được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hướng tới nhu cầu thiết thực cho người tiêu dùng, với chức năng chính là để xác định vị trí nhờ sử dụng công nghệ GPS. Độ lệch vị trí của thiết bị so với vị trí thật phụ thuộc vào chất lượng từng loại thiết bị (giá thiết bị), bán kính lệch dao động trong khoảng từ 1m-10m. Thiết bị định vị TMS-T79 được ứng dụng để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lắp đặt để giám sát và quản lý các phương tiện của mình một cách hiệu quả.

Thiết bị định vị của công ty Viễn Thông Ánh Dương
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị với nhiều chủng loại mẫu mã và chất lượng khác nhau.
Vì vậy để mua được sản phẩm tốt đúng giá đúng nhu cầu, quý khách hàng nên gọi điện đến công ty Ánh Dương Adsun để được tư vấn tốt nhất.
Với tiêu chí “Khách hàng là số 1” Công ty chúng tôi rất mong muốn đem lại lợi ích lâu dài cho quý khách.


Địa chỉ mua thiết bị định vị Adsun

Văn phòng chính: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM - Tel: 08. 3767 2828
VPĐD Miền Bắc: 16 Ngõ 58 Đường Lê Đức Thọ nối dài, Cầu Giấy , Hà Nội- Tel: 04.37644058
VPĐD Miền Trung: K19/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng - Tel: 0511.3898903
Website: adsun.vn - Email: info.adsun@gmail.com

Xem thêm: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe tải, lắp đặt thiết bị định vị, thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải