Phạm Minh Thắng(Hà Nam): Mình đang chạy xe Hyundai grand i10 bản thiếu, giờ muốn mua Lazang theo xe i10 bản đuôi cụt (Bản đủ). Gọi lên Hyundai thì họ báo 6 triệu/quả.... chát quá ko mua nữa. tìm hiểu trên mạng thì thấy một số cửa hàng bán lazang i10 này với giá giao động từ 1tr1 - 1tr4/quả.
Bác nào có kinh nghiệm mua hàng này rồi cho em lời khuyên với ạ. cảm ơn các bác nhiều!

Các câu trả lời hay nhất:

anh Hùng(Cầu giấy): Mình cũng mua trong hãng đây, mua về mới biết vẫn là hàng "Made in china", Nhân viên trong đó nói là hàng chính hãng 100%. Em đang tính lên gặp quản lý hỏi cho rõ ràng đây ạ, hỏi chỗ khác loại này 1tr5 1 quả thôi. không lẽ mình bị hớ 18 triệu (Phạm Văn Long: Bác Hùng mua là hàng Nhà máy trung quốc họ gia công, có thể là Hãng đặt nhà máy hoặc nhập lại của các đại lý Nhập khẩu. Hàng này thì chất lượng tương đối tốt, vì nhà máy lớn họ kiểm tra và test rất kỹ rồi mới sản xuất đại trà. Nguyên liệu sản xuất cũng được lựa chọn kỹ càng nên chất lượng lazang rất đồng đều. Đi không thua kém gì hàng Hyundai ấn độ sản xuất.... Nhưng giá bác mua 6tr thì trên trời rồi. Bình thường giá khoảng 1.300.000đ - 1.500.000 thôi bác nhé

Còn trên thị trường có loại rẻ hơn(Khoảng 900.000đ - 1.100.000đ) - Đây cũng là hàng trung quốc nhưng là hàng xưởng gia công, lắp loại này rất nguy hiểm nhé bác. Xưởng nó chỉ tạo khuôn đúc xong là đem đúc hàng loạt ngay, không có test hay kiểm tra kỹ thuật gì hết. Loại này đi hay bị nứt, vỡ... không thì sơn bong tróc, nổ sau vài tháng sử dụng.

Túm váy lại: Bác nào mua Lazang trung quốc cần tìm đại lý uy tín nhập hàng từ Nhà máy lớn sản xuất, tốt nhất là nếu họ bảo hành sản phẩm 1 đến 2 năm thì ok. giá cũng chỉ chênh vài trăm ngàn so với hàng xưởng gia công thôi các bác nhé.


Thịnh Audio(Mỹ Đình): Em mới lắp 1 bộ của nhà này, Bảo hành 1 năm sơn và rạn nứt. Em thấy ảnh của Bác Hùng bên trên kia đúng là loại này luôn đấy ạ. Bác bị mua hớ rồi.....!
https://nhattao.com/threads/lazang-c...-nhat.5991001/


Phạm Minh Thắng(Hà Nam): Cảm ơn các bác nhé, chắc em mua bộ i10 hàng Nhà Máy TQ vậy.