Không phải nghiễm nhiên mà camera tư vấn người lái trở thành một trong mọi kĩ thuật tiêu biểu trong vòng 5 năm trở lại đây. Nhờ có chúng mà việc đỗ, dừng xe hay đi đi xe an toàn hơn khá nhiều. Camera lùi, camera theo dõi hành trình, camera thể thao gắn trên xe lúc này đã không còn xa vời với nhiều khách hàng thao tác ôtô. Sự hoàn thiện mạnh mẽ của kĩ thuật cũng như nhu cầu thích đáng của người tiêu sử dụng đã giúp cho một trang bị thiết thực như camera quan sát trở thành không thể một phần không thể thiếu trên ô tô hiện đại, thứ mà cách thức đây chưa lâu vẫn chỉ là tùy chọn trên những dòng xe cao cấp.
Camera giám sát hành trình (camera dành cho xe 4 bánh ) là một loại camera được design để quay phim, quay hình trên xe xe 4 bánh. Nó còn là một hộp đen lưu trữ dữ liệu đường đi cho xe 4 bánh, được gắn ngay trên kính lái của xe.

Những thông tin về âm thanh, hình ảnh của camera hành trình sẽ là “nhân chứng sống” chính xác để làm bằng chứng cho các vụ va quệt, đâm xe thường xuyên thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan một khi trên đường chấp hành đúng luật Giao thông hoặc các bạn không phải là người chủ động tạo ra tai nạn. Giúp tiết kiệm được hàng triệu luôn thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện.
>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm chiếc camera hành trình vì VietMap cung cấp tại đây: http://baotoanviet.com/san-pham/thie...-to-4-cho.html

Camera hành trình VietMap lắp trên ôtô là một loại camera hành trình dùng để lưu trữ nội dung hành trình cho xe hơi. Các mọi thiết bị theo dõi quãng đường phải đi của VietMap đều hoạt động như một máy quay phim thường có chất lượng hình ảnh cao lên tới 5M điểm ảnh, thu lại hình ảnh hiệu quả cao full HD (1280*720).
Máy móc sẽ lưu hình ảnh vấn đề: Gặp những tình huống giao thông cần quay lại, bạn có thể ghi và lưu lại hình ảnh đó bằng phương án ấn vào nút ghi khẩn cấp trên máy móc.

Gần như tất cả các mọi camera giám sát hành trình đều được sử dụng nguồn điện ở tại chỗ của ô tô thông qua ổ châm thuốc lá với điện thế 12 V, tuy nhiên bởi cũng có sẵn pin bên trong nên thiết bị còn cho phép ghi phim khi không cần nguồn cung điện.

Máy móc cho phép cài đặt thẻ nhớ MicroSD giúp đỡ đến 32 GB để ghi hình, rất dễ tìm thấy hoặc đưa đi để xem trên máy tính luôn màn hình gắn theo xe ô tô.

Có các người dùng lại thích sử dụng camera theo dõi hành trình có 2 mắt để lắp cho xe xe 4 bánh của mình. Với giải pháp này, người dùng có thể ngồi trên xe tin tưởng theo dõi những bất ngờ có thể xảy ra cả trước và sau xe.
>>> Để tìm thấy biết được rằng thêm thông báo về camera giám sát hành trình 2 mắt vui mừng click here: http://baotoanviet.com/thiet-bi-dan-duong/

Thời gian gần đây, phần lớn mọi hãng đã đưa camera theo dõi làm trang bị tiêu chuẩn trên một vài dòng xe, thậm chí không chỉ một mà còn rất nhiều nhưng cũng có mọi mẫu xe bởi rất nhiều lý vì nên đã bỏ qua trang bị tiện dụng này.


Khá nhiều trường hợp nhờ có camera theo dõi hành trình mà người dùng đã tránh được mọi "chuyện trời ơi đất hỡi" khi cân nhắc vi-đê-ô camera theo dõi hành trình ghi được. Nhưng cũng có các trường hợp bị vướng phải chuyện trên trời rơi xuống mới thấy được tác dụng của camera theo dõi hành trình và vội vàng đi lắp ngay cho oto của mình.

Camera hành trình thực tế vô cùng có giá trị và tiện lợi. hiện tại, vài điều loại camera theo dõi hành trình còn tích hợp thêm những hiệu năng khác như khe cắm GPS, thu âm, hoặc chụp hình liên tục. Định vị GPS có thể đồng bộ cùng Google Maps thông qua phần mềm dành riêng cho camera. Hãng sản xuất camera cũng có riêng một phần mềm xử lí hình ảnh khi đưa chúng ra máy tính. Phần mềm sẽ chỉ ra đoạn đường, vận tốc của chiếc xe kèm theo hình ảnh hiển thị bên cạnh.
>>> Những dòng camera theo dõi hành trình công ty VietMap hiện ở rất phong phú. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở link: http://www.cameragiamsathanhtrinh.com/
Chính bởi yếu tố thao tác để lưu giữ hình ảnh lung linh, sử dụng vào mọi mục đích giải trí và quảng bá, loại camera giám sát hành trình luôn có phân giải màn hình rất cao, thậm chí có thể lên tới full HD và thời hạn lưu trữ lớn (bởi thẻ nhớ đi kèm). Đồng thời, chúng cũng có năng lực thu thập hình ảnh tại trong những điều kiện ánh sáng yếu hoặc rất nhiều chức năng đi kèm như chụp ảnh liên tục, hẹn giờ chụp ảnh…

Camera giám sát hành trình không những bảo vệ cho chủ xe khi gặp sự cố, nó còn xác định được vị trí bản đồ, giúp đỡ tổng hợp hành trình, ghi âm và quay được mọi hình ảnh có " Môt không hai" vô cùng thú vị.
Nói tóm lại, nếu camera theo dõi hành trình có mặt ở các phượng tiện giao thông tại toàn quốc, xã hội và cộng đồng sẽ tin tưởng hơn khi tham gia lưu thông lái xe phố, bởi mọi diễn biến xảy ra đi xe đều được mọi camera di động quay lại được.
Cùng rất nhiều ưu đãi, camera hành trình ngày càng thân thuộc hơn cùng những người lái xe. Họ tin tưởng hơn khi lái xe vì họ biết rằng hay có một “Người bạn đường tin cậy" đồng hành với mình.