Một chiếc xe xe hơi kinh phí không hề thấp chút nào bởi vậy kéo theo các phần cứng hỗ trợ cũng đắt. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là mình nên rót tiền kĩ thuật nào để trợ giúp cho xe ô tô của mình và chi phí có đắt luôn không?
Vậy vài điều kĩ thuật giúp đỡ có tác dụng giúp người điều khển tự tin, mạnh dạn trong quy trình trên đường hơn chăng? Để tiết giảm chi phí thì mình nên lựa cho mua sắm vào các công nghệ hổ trợ điều khiển nào?
1 vài giám đốc của chuỗi giải pháp chăm lo xe hơi cho biết, 1 vài máy móc có thể tư vấn cho người lái vừa an toàn mà mức phí lại không đắt như: camera – cảm biến lùi, trung tâm dẫn đường, công ty kiểm soát quãng đường phải đi, kết nối không dây bluetooth, camera hành trình. Các kĩ thuật ô tô này đặc biệt hữu dụng cùng điều kiện giao thông Việt Nam, hỗ trợ người sử dụng đi đường an toàn hơn.


>>> Bạn đang chú ý đến thiết bị định vị. Vui lòng click xem thêm.
Ở toàn quốc, mọi máy móc thu hiện tượng vệ tinh đã được sử dụng và chương trình từ khá lâu, đặc biệt trong 1 vài ngành nghề như: kiểm lâm (sử dụng để xác định vị trí các đám cháy rừng chẳng hạn), phòng chống cứu nạn v.v... Thậm chí tại toàn quốc cũng đã xuất hiện cả những nhóm chơi GPS và có một số nhà mang đến thiết bị thu và giải mã triệu chứng vệ tinh định vị GPS. Nhưng tất cả các các điều này vẫn chưa đủ so cùng vô vàn phầm mềm có giá trị phục vụ cho đời sống hàng ngày của GPS.
Bạn có thể yên tâm khi tham gia giao thông tới 1 thành phố hoặc khu phố xa lạ mà không cần phải hỏi đường và khá nhiều thông tin về giao thông khác nếu như có trong tay “người hoa tiêu” là thiết bị dẫn đường định vị GPS được thiết lập map số của nơi bạn tới. Ở toàn quốc sản phẩm này vừa xuất hiện và đang gây được quan tâm của người lái xe nhất là các ai có ô-tô.
Với các máy móc chưa có map, muốn nắm rõ vấn đề vị trí hay “vẽ” được lộ trình trên GPS người dùng phải mất khá nhiều thời gian cho việc tính toán và tiến hành những sử dụng phức tạp khác mà thường chỉ cần dân “chất lượng cao ” mới làm được. Thông thường, trên thị trường phổ biến hai loại thiết bị: máy thu GPS cầm tay, hoặc bộ thu tín hiệu định vị GPS (định vị GPS Receiver).

>>> Với GPS cầm tay, tài xế có thể sử dụng mà chẳng cần thêm bất cứ máy móc nào do nó thường có sẵn màn hình, la bàn điện tử, áp kế và máy đo độ cao, khe cắm thẻ nhớ lớn mạnh, hỗ trợ mọi chức năng hàng hải hoặc các hiệu năng giải trí cá nhân số... Trong khi đó, bộ thu dấu hiệu GPS, chỉ làm nhiệm vụ thu tín hiệu từ vệ tinh, muốn đọc được những thông tin này người sử dụng phải kết nối máy cùng PDA (thiết bị hỗ trợ cá nhân số), máy tính luôn ĐTDĐ... Mức giá của các sản phẩm này cũng khá linh hoạt, tuỳ theo tính năng và nhãn hiệu thường từ vài trăm ngàn tới vài chục triệu đồng. Hân hạnh tham khảo thêm tại đây.

VietMap “người chỉ dẫn" mới
Chúng ta nên chọn máy móc định vị GPS chuyên dụng, nghĩa là máy móc phải được thiết lập bản đồ nền cả nước, dữ liệu bản đồ phải được làm mới đơn giản, ngôn ngữ phải hổ trợ tiếng việt rẻ nhất, nét đẹp và các yếu tố khác. Map quyết định rất to tới việc sử dụng thiết bị dẫn đường và cần được làm mới luôn hàng quý.
Tại Viêt Nam các thiết bị định vị bởi VietMap mang đến được hỗ trợ update không tính tiền. Các bạn có thể tự tải về từ trang chủ của công ty VietMap rồi nạp vào thiết bị. Đồng thời những chính sách khác như: màn hiển thị, giải thuật tìm thấy đường, hiển thị 3D, Cơ sở dữ liệu địa điểm, Kết nối Bluetooth, tích hớp camera lùi, Chỉ dẫn bằng giọng nói, Điều khiển cảm ứng, tiện nghi … cũng được hỗ trợ trên phần mềm hướng dẫn của VietMap.
Theo đánh số tiền thanh toán, thị trường mọi loại đồ chơi, linh kiện dành cho ô tô tại cả nước rất tiềm năng nhưng mới đang tại giai đoạn khởi đầu. Đặc biệt, mọi loại thiết bị định vị dành cho ô tô đang được người tiêu sử dụng rất quan tâm vì nhu cầu chỉ hướng dẫn sá, tìm thấy công ty … đang ngày càng bức thiết, nhất là tại những đô thị quy mô rộng.
>>> Thiết bị dẫn đường giúp người lái chủ động hơn với hiện tượng tìm thấy đường trong khi đang điều khiển xe. Ngoài giải quyết bài toán tìm kiếm đường, cửa hàng hướng dẫn thi thoảng sẽ giúp người lái tránh mất tiền oan vì đi nhầm vào đường cấm,… Click here.
Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt tự tin là đơn vị phân phối thiết bị dẫn đường, camera giám sát hành trình chỉ đường ô tô tuyệt vời, danh tiếng nhất, số tiền phải trả tốt nhất. Bên cạnh đó, khi bạn mua sản phẩm ở trung tâm chúng tôi còn được hưởng các ưu đãi quy mô rộng:
- Thiết bị dẫn đường được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, chất lượng phải qua khâu kiểm định trực quan, nghiêm túc rồi mới nhập kho cung ứng cho quý khách.

- Sản phẩm có mức giá rẻ - cạnh tranh nhất, số tiền thanh toán có thể thay đổi theo thị trường.

- Đáp ứng chu đáo, giao hàng cài đặt không tính tiền tận nơi, hướng dẫn và tư vấn trình độ tận tâm, nhiệt tình.

- Bảo hành mười hai tháng 1 đổi 1 một khi có lỗi vì nhà cung cấp hoặc kỹ năng.