Giá xe Fortuner 2.5G máy dầu số sàn lăn bánh trọn gói bao nhiêu tiền với phương châm của hãng xe là ứng dụng trong năm mới này: Mở rộng sự tiếp cận của các gia đình và vượt qua mọi giới hạn để được nhận được biệt đãi về thuế.
Được hưởng ưu tiên về thuế cho phép bạn trả ít hơn 947.000.000 cho mẫu xe Toyota Fortuner diesel. Cụ thể, nếu bạn có một gia đình với ba hoặc nhiều đứa trẻ, và ít nhất hai trong số họ vẫn chưa đạt đến trước tuổi vị thành niên. Trong trường hợp của Fortuner này đổi mới với các thay đổi ngoại thất và tiện lợi cho các gia đình lớn, giá giảm 40-32 ngàn euro.

Để kế hoạch Toyota ưu đãi giá rẻ để khách hàng có thể mua xe nhờ vào một kế hoạch quảng cáo duy nhất tài trợ Mitcrédito sẽ được phổ biến trong nhiều tuần, không có ngày giới hạn đưa ra để hoàn thành. Họ chỉ cần 300 triệu là đã có một chiếc xe với giá công bố cố định phổ biến gần 40 ngàn euro. Như bạn thấy, trong những bức ảnh này, Fortuner phía trước được thay đổi với các đề tài thiết kế "năng động lá chắn" thêm thiết bị phiên bản Instyle Navi này và tập trung thận trọng hơn về thiết kế bên trong nó có chi phí bạn 32.294 €.

thực tiễn, Fortuner vẫn là chính nó: một chiếc bảy chỗ khác được phổ biến, cá nhân và MPVs rất được hân hoan. Các phòng ngăn chặn âm thanh được cải thiện và ítrung lắc khi chạy trên chuyến đi rộng mở, hoặc một con đường đầy sỏi đá. Nhưng người dùng vẫn cảm thấy được động cơ mới.Và nhiều hơn là cảm nhận độ rung bàn đạp và tay lái. Xe cũng được tăng cường gắn kết hệ thống treo, thay đổi kiểu dáng vẻ ngoài của các lò xo và tái lập trình các phần mềm định hướng để làm động cơ hơn Fortuner kiểu cũ. Trong thực tế, nó vẫn tiếp tục rất tạo sự êm ái và tiếp nhận rất tốt với các bề mặt không đều. Không phải là một phép lạ để đưa những “con ngựa” chạy trên mặt đất hoặc tiếp tục đà trong đường cong kết quả đầu ra nhưng chúng tôi sẽ không được soi mói - đó là một động cơ diesel, kéo về phía trước với 180 mã lực, mức tiêu thụ trung bình tốt.