Thế hệ mới của Fortuner được khách hàng thắc mắc giá xe Fortuner 2.5 G máy dầu số sàn lăn bánh trọn gói bao nhiêu tiền? Mẫu xe này vừa được trình làng ra tại Thái Lan với giá bắt đầu từ 600.000.000 triệu đồng . Phiên bản này sẽ được bán ra vào tháng Hai và bây giờ thông qua hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc. Nó sẽ được trang bị với một gói động cơ máy dầu, bao gồm một tuabin 2.5 190 mã lực (hơn 9 mã lực so với thế hệ trước) với trao đổi trục cam và ly hợp kép sáu tốc độ giúp vận hành linh hoạt.


Fortuner máy dầu sẽ đến với hai gói thiết bị: Comfortline mang trang bị ba túi khí, chìa khóa cơ kỹ thuật số, hệ thống điều hòa ba vùng và kiểm soát ổn định với mô-men xoắn tơ. Các phiên bản cao cấp sẽ có mức giá 80 triệu và thêm các trang bị như ghế trước có điều chỉnh điện và mát xa và đèn pha LED hoàn toàn với trợ lý của chùm cao trong số các trang bị chính của nó.
Fortuner máy dầu số tự động với các bảng thông số hoàn toàn bằng kỹ thuật số, đã được gắn cho Camry, sẽ được bán trong một gói thiết bị cho mẫu xe này với giá 50 triệu. Giá bao gồm điều khiển hành trình, hỗ trợ đỗ xe tự động, cảnh báo trong hệ thống âm thanh chất lượng cao và phí bảo hiểm mù. Các cửa sổ trời toàn cảnh là 20 triệu và sẽ được gắn ở cả phiên bản tiêu chuẩn ở Thái Lan - một biến thể baga mui sẽ không còn được bán tại Thái Lan, tránh sự mất bản quyền của phiên bản cao cấp.
Chúng tôi sẽ tham gia lái thử xe mới của phiên bản này và sẽ sớm công bố các ấn tượng đầu tiên của mẫu SUV này, dòng xe sẽ cạnh tranh với Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport.