Giá xe Toyota Camry 2017 Proton đã nói rằng họ sẽ tập trung vào thị trường nội địa trong vòng sáu tháng, nơi bán hàng của Iriz mới là có liên quan. Tuy nhiên, Chủ tịch Proton Tun Dr Mahathir Mohamad đã tuyên bố rằng Anh Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên mà Proton Iriz sẽ được giới thiệu bên ngoài của Malaysia.

Proton hiện đang ở giữa xe kỹ thuật cho thị trường châu Âu, nơi ổ đĩa trái tay sẽ được yêu cầu cũng như một loạt các tính năng khác cần thiết cho việc phê duyệt. Gần đây, Proton xem trước các hoạt khái niệm Iriz với hệ thống ADAS - một hệ thống phanh tự trị.

Iriz_ADAS_02 Iriz_ADAS_03
Tính năng này có thể được bao gồm trong phiên bản dành cho thị trường xuất khẩu như pháp luật an toàn giao thông EU sẽ yêu cầu xe có hệ thống phanh tự trị trong tương lai gần để đủ điều kiện cho một năm sao Euro NCAP đánh giá an toàn , xe sẽ phải bao gồm các tính năng nói trên khi pháp luật được thi hành.

Đối với thị trường Úc, Proton giám đốc điều hành Kaye Aimes nói CarAdvice rằng sự phân chia địa phương sẽ "đắt yêu" để giới thiệu các Iriz. Giám đốc điều hành Proton đang hướng đến Úc trong tuần tới để đánh giá các thị trường địa phương và đi đến một quyết định.

Nên tất cả mọi thứ chạy trơn tru, các Iriz sẽ được giới thiệu vào thị trường Úc vào quý thứ hai của năm 2015. Tổng cộng có 240.832 đơn vị ở Malaysia bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi này. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe Honda hoặc biết một người nào, Honda Malaysia muốn có bạn để có được chiếc xe của bạn được sửa chữa tại các đại lý ủy quyền càng sớm càng tốt. Bạn có thể kiểm tra trạng thái cập nhật sản phẩm của chiếc xe của bạn tại my hoặc gọi số điện thoại miễn phí (1-800-88-2020) hoặc truy cập bất kỳ đại lý Honda ủy quyền.Chevron, công ty mà thị trường các thương hiệu Caltex, đã giới thiệu một loại nhiên liệu được cải thiện và dựng lại. Các Caltex mới với Techron tính năng Clean & Glide công nghệ đi kèm không phải trả thêm chi phí nhưng thêm lợi ích.

Các hoạt chất mới được công thức đặc biệt để làm sạch và bảo vệ bề mặt kim loại trong động cơ. Giúp giảm ma sát và do hao mòn giữa các thành phần động cơ chính, Clean & Glide công nghệ cung cấp bảo vệ tăng cường động cơ, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và năng lượng tối đa có tiếp tục sử dụng theo thời gian, tất cả các chốt trong việc giúp cung cấp một trải nghiệm xe hơi đáng tin cậy hơn. Giá xe Toyota Yaris 2017 Toyota Hilux 2017