Giá xe Jaguar XE 94

Blake Bortles là một anh chàng xấu và ông sẽ giành chiến thắng mọi trận đấu bao gồm cả Super Bowl năm nay! Tôi nghiêm túc đấy! GO Jags!

Bill từ Jacksonville:

Đó là Khu chết, vì vậy chúng ta hãy có một số thú vị. Serena Williams so với Steffi Graf trong số nguyên tố của họ, những người đã ya? Roger Federer so với Pete Sampras trong số nguyên tố của họ, những người đã ya? Cảm ơn! Tới Jags!

John: Điều này là không thể trả lời bởi vì hoàn cảnh thay đổi rất nhiều từ thời đại để kỷ nguyên trong quần vợt chủ yếu dựa trên những thay đổi trong thiết bị. Tôi cũng tin rằng cầu thủ vĩ đại có thể đã thích nghi với thời đại của họ, vì vậy trong khi một cầu thủ như John McEnroe dường như không có khả năng đã ở tình trạng tốt trước Sampras có họ chơi trong cùng một thời đại, McEnroe có khả năng sẽ tăng lên chơi một cách khác nhau và sẽ tìm thấy một cách để thể tuyệt vời. Vì vậy, với sự báo trước rằng câu hỏi là không cho trả lời: Tôi sẽ đưa Graf và Federer - Graf vì cô giành Golden Slam trong năm 1988 và Federer bởi vì anh là cầu thủ tất cả các sân tốt hơn - nhưng tôi sẽ không ngủ thật tốt đêm trước khi trận đấu nếu Graf đã chơi Williams hay Federer đã chơi Sampras.

[img]<a href=[/img]https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSfba0YcFYvuHWYUJSzqyOLz1QrkIBFV ETMQzK7XaAeClu33VJm ">

Tyler từ Jacksonville:

Cảm ơn bạn đã gửi bài nhiều câu hỏi của tôi hơn Hunter từ câu hỏi của Jacksonville. Chúng tôi có một chút của một cuộc thi đi và mặc dù chúng tôi không có công bố chính thức, nó là rõ ràng rằng tôi là cấp trên Zoner '.

John: Tôi đã luôn luôn nghĩ rằng càng nhiều.

Đạp Bin từ Farnborough, Hampshire:

Oh Mighty 'O', tôi đã chỉ đến thăm Jacksonville một lần: tháng năm 2000 trong ba tuần. Fell trong tình yêu với nơi (Đó là thiên đường trên trái đất như xa như tôi có liên quan). Nó cũng nhen nhóm tình yêu của tôi của NFL, vì vậy sau khi Jags là một điều hiển nhiên phải làm. Vừa mất các trò chơi AFC vô địch, tôi chắc chắn các Jags sẽ sớm được ở Super Bowl. Điều này có đủ điều kiện cho tôi như Fan Kể từ ngày Một Sau khi tôi bị bỏ lỡ tất cả sự thành công sớm và có Chỉ biết Misery Và Hurt và Một Playoff Thắng tại 16 Seasons?

John: Nó không đủ điều kiện bạn như là một ngày Một fan hâm mộ, nhưng nó làm cho bạn một fan hâm mộ thực - như một toàn bộ rất nhiều người hâm mộ khác nhau khác của tuổi thọ khác nhau và niềm đam mê khác nhau cũng là người hâm mộ thực sự.

Paul từ Lohrville, IA:

John. Gần đây tôi đã đặt cược vợ tôi rằng Jaguars sẽ làm cho playoffs mùa giải này. Nếu họ làm, cô sẽ chuyển sang ủng hộ cho Jacksonville vào chủ nhật chứ không phải là Colts. Nếu Jaguars không làm cho playoffs. Tôi phải từ bỏ họ khi đội của tôi. Đây là canh bạc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các Jaguars làm cho playoffs vì vậy tôi không phải để cho đi một cái gì đó tôi yêu rất đắt ... Vợ tôi. Tới Jags. Jaguar Landrover Lý Chính Thắng