Toyota Fortuner 2017 Bản sao của tuần này của The Edge Weekly có một câu chuyện về con Euromobil DRB-Hicom của báo thiết lập để "mất" thương hiệu Audi tại Malaysia, với phân phối dự kiến sẽ được thực hiện trên thay bằng một "Audi Malaysia" công ty hiệu trưởng mới. Euromobil đã được phân phối độc quyền cho các nhãn hiệu ở đây kể từ tháng Hai năm 2010.

Các tiêu đề có thể có một giai điệu có phần tiêu cực với nó, nhưng những thứ như thế này đã có một lịch sử xảy ra tại Malaysia. Nếu bất cứ điều gì, nó là nhiều hơn một dấu hiệu của Audi muốn tập trung hơn vào các thị trường Malaysia, quyết định xắn tay áo lên và có mặt thể chất ở đây để phát triển thương hiệu.

Vì vậy, những gì có thể xảy ra là một công ty "Audi Malaysia" mới đến để đảm nhận vai trò nhà phân phối, với Euromobil trở thành một "chủ đại lý". Euromobil vẫn sẽ hoạt động đại lý Audi, với câu hỏi duy nhất là bao lâu nó sẽ có độc quyền điều này.

Audi_A3_Sedan_S_line_Malaysia_ 001 Audi_A3_Sedan_1.8_TFSI_quattro_Malaysia_ 001

Các Audi A3 Sedan là Audi mới nhất đưa ra bởi Euromobil

DRB-Hicom cũng có khả năng sẽ tiếp tục nhập khẩu xe ô tô Audi trong thông qua công ty Giải pháp DRB-Hicom Auto của nó - DRB-Hicom Auto Giải pháp hiện nay không giống nhau cho xe ô tô Volkswagen CBU, và như vậy xảy ra để lắp ráp CKD xe Volkswagen cũng như thông qua HICOM Các nhà sản xuất ô tô tại Pekan , Pahang.

Chúng tôi đã nghe những tin đồn về một chiếc Audi Malaysia được thành lập trong một thời gian khá bây giờ, nhờ vào săn đầu gọi điện thoại lên folks ngành công nghiệp tự động để cố gắng lấp đầy vị trí chủ chốt. Audi Malaysia - mà những tin đồn nói được thiết lập để thực hiện một thông báo chính thức về đến vào đầu tháng tới - sẽ được đặt tại tòa nhà giống như Tập đoàn Volkswagen Malaysia ở Bangsar.

Điều tương tự cũng xảy ra với Auto Bavaria trong quá khứ - nó chuyển sang vai trò của một nhà phân phối đến một đại lý lớn cho BMW. Ngoài ra, Honda phân phối Kah Motor đã được thực hiện trên của Honda Malaysia. Ngược lại có thể xảy ra cũng như - Ford đã được chạy trực tiếp bởi Ford Malaysia, nhưng hiệu trưởng quyết định cuối cùng để thoát khỏi thị trường Malaysia, để phân phối được thực hiện trên của Sime Darby Auto Connexion. Giá xe Toyota Fortuner 2017 Giá xe Toyota Innova 2017