Đầu tiên để lựa chọn một thiết bị định vị khi tiến hành đăng kí đăng kiểm, bạn cần hiểu rõ về lợi ích của thiết bị định vị trước khi mua chúng nhé. Đặc biệt là những tính năng về quản lý giám sát cho một chủ doanh nghiệp là điều cần thiết, bạn cần nắm rõ những điều này để có được một thiết bị định vị tốt nhất nhé


Đối với doanh nghiệp
Khi sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình doanh nghiệp có thể theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, thông tin về thời gian số lần dừng đỗ, tình trạng tiêu hao nhiên liệu,vv… Nhờ vậy doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt được số lượng xe của mình, giảm bớt nhân công, ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm của lái xe, nắm bắt tình trạng giao thông, vận hành của phương tiện để đưa ra các phương an tổ chức điều hành hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đối với cơ quan quản lý Nhà Nước
Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thì việc giám sát, xác định hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự của cơ quan quản lý giao thông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cơ quan chức năng sẽ có bằng chứng chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp. Ngoài ra, hộp đen ô tô còn hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý, điều tra sau tai nạn.
Theo QCVN 31:2011/BGTVT thiết bị giám sát hành trình phải ghi lại thông tin về thời gian làm việc của lái xe, về số lần và thời gian dừng, đỗ xe, các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe, số lần thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe... Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận tải, đây sẽ là căn cứ đặc biệt quan trọng để cơ quan chức năng, chủ xe cũng như các công ty bảo hiểm xác định và làm rõ nguyên nhân.

Đối với người sử dụng phương tiện
Thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình còn có chức năng hổ trợ đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông nhờ vào khả năng phát tín hiệu cảnh báo khi phương tiện vượt quá tốc độ quy định hoặc khi thời gian lái xe liên tục vượt quá 4 giờ. Điều này giúp cho chủ phương tiện ý thức được tốc độ di chuyển của mình, hạn chế mức thấp nhất tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị với nhiều chủng loại mẫu mã và chất lượng khác nhau.
Vì vậy để mua được sản phẩm tốt đúng giá đúng nhu cầu, quý khách hàng nên gọi điện đến công ty Ánh Dương Adsun để được tư vấn tốt nhất.
Với tiêu chí “Khách hàng là số 1” Công ty chúng tôi rất mong muốn đem lại lợi ích lâu dài cho quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô, lắp đặt thiết bị định vị
Xem thêm: thiết bị định vị giá rẻ, thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải, quy định lắp đặt thiết bị định vị, lắp đặt thiết bị định vị, hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị