Giá xe Jaguar XF

Các Jaguars sẽ bắt đầu luyện tập trong miếng đệm trong đào tạo trại vào tháng Bảy.

"Tôi nghĩ rằng khi bạn đặt các miếng đệm vào nó sẽ kể một câu chuyện có thật," Bradley nói. "Ngay bây giờ kẻ đang nhả cuối để tránh xa các quarterback và tránh xa đưa về lượt truy cập, vì vậy chúng tôi sẽ nhận được một cảm giác tốt hơn trong trại huấn luyện."

Jaguars hậu vệ phòng ngự HLV Robert Saleh thảo luận offseason của Linebacker Dan Skuta , người đã bỏ lỡ thực hành thứ ba trong khi tiếp tục điều trị về một mùa giải cuối cùng thể thao thoát vị duy trì. Skuta, người đã tập luyện suốt các hoạt động nhóm có tổ chức, đã làm việc ở vị trí Otto nơi ông bắt đầu mùa giải trước. Ông cũng dự kiến sẽ làm việc như một rusher vượt qua trong một số tình huống đi qua. "Skuta trông thoải mái hơn nhiều năm nay", Saleh cho biết. "Anh ấy có rất nhiều hy vọng cho năm nay và cũng xứng đáng như vậy. Ông muốn vội vàng người qua đường, anh muốn được tham gia nhiều hơn và tất cả những thứ đó cùng với chơi vị trí Otto nơi ông là một giọt buzz và chơi bảo hiểm con người. Ông có vẻ tốt. Ông trông thoải mái làm việc đó và có vẻ như anh ấy ở một nơi thực sự tốt về tinh thần. "...Với Skuta không thực hành, Ryan Davis đã làm việc với những người mới bắt đầu tại Otto thứ ba. Ông đang làm việc tại Otto sau khi chơi Leo ba mùa giải vừa qua. "Anh ấy có một sự đánh giá tốt hơn cho dịch Linebacker chơi bây giờ mà anh ta đi từ D-line để Linebacker", Saleh cho biết. "Bây giờ nó chỉ là một vấn đề đặt tất cả những khả năng Chúa ban và tất cả những gì ông có khỏe như lực sĩ và cho phép tâm trí của mình để bắt kịp. Một khi tâm trí của mình bắt kịp nó sẽ trông thực sự tốt. "...Trong số những người chơi khác không làm việc trong tập nhóm thứ ba: quyền giải quyết Jermey Parnell (tay), cornerback Rashaad Reynolds (háng), còn lại giải quyết Kelvin Beachum (đầu gối), lineman tấn Luke Bowanko (hông) và phòng thủ giải quyết Sen'Derrick Marks (cơ tam đầu ). ...

Jaguars LB Myles Jack vào đầu năm 2016 thực hành minicamp: "Tôi chắc chắn phải có được hình dạng và nhận được nhiều reps, nhưng đó chỉ là niềm vui chơi bóng đá một lần nữa.

JACKSONVILLE - Myles Jack không nói thứ ba đã được dễ dàng. Thậm chí không đóng.

Nhưng nó là thú vị, và khi tân binh Linebacker của Jaguar đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông sau thực hành NFL đầu tiên của mình vào cuối buổi sáng thứ ba, đó là tập trung của mình.

Jack, một dịch Linebacker từ UCLA và lựa chọn thứ hai vòng của Jaguar trong năm 2016 NFL Draft, cho biết ông chiến đấu với sự nhiệt trong thực tế đầu tiên của đội 2016 minicamp thứ ba. Đó có lẽ là takeaway lớn nhất của ông. Xe Fortuner 2017 Xe Innova 2017