Có thể nói định vị GPS là một trong các đột phá công nghệ có ích nhất trong những năm không xa đây: thay vì phải đọc các tấm map tốn thời gian, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm được hành trình chỉ trong vòng một phút với chỉ dẫn trực quan với với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời hạn.
Thiết bị dẫn đường hướng dẫn bằng định vị GPS là một công cụ thường xuyên nói đúng hơn đó là thiết bị sử dụng để trợ giúp người dùng khi đi lại tới mọi địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, mọi tuyến đường phân luồng mới.
Thiết bị sử dụng trung tâm định vị toàn cầu qua vệ tinh viễn thông (định vị GPS ) đang trở nên thông dụng, và các phần mềm hỗ trợ ở môi trường Việt Nam cũng được update, ngày càng rõ ràng hóa và có độ chính xác cao hơn.
Để tìm kiếm biết được rằng về thiết bị định vị bằng GPS cho xe xe 4 bánh mời bấm vào đây: vietmap x9

Thiết bị dẫn đường cho xe hơi là một thiết bị được gắn rời trên xe, có thiết kế giống như một máy tính nhỏ nhắn có màn hình cảm ứng gắn liền và một thiết bị thu phát sóng, một map số với đầy đủ thông báo nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi… giúp người sử dụng xác định được lộ trình, biết hành trình lộ trình đến điểm được chọn, thông tin rõ số km các bước điểm đến, tốc độ đang đi và vận tốc trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…


Việc xem map và dò những địa điểm là hành động mà nhiều khách hàng luôn phải làm khi tới mọi nơi xa lạ, tuy nhiên, đây là yếu tố rất nguy hiểm, đặc biệt là khi đang đi đường (nhất là motor ). Kể cả khi quý khách có một người ngồi cạnh để chỉ dẫn theo bản đồ, độ chuẩn xác và tốc độ cũng không thể bằng được thiết bị. Trong trường hơp này, định vị GPS là lựa chọn số một.
Trực quan, việc thường xuyên phải dòm ngó bảng chỉ đường và mọi loại đèn triệu chứng sẽ khiến mất tập trung hơn nhiều so cùng lắng nghe các hướng dẫn của máy móc GPS. Bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo dẫn đường của GPS và kể cả khi quý khách hàng rẽ nhầm chỗ, máy móc GPS cũng sẽ tính toán lại hành trình và tiếp tục chỉ dẫn để bảo đảm quý khách đến đích một cách không phức tạp nhất.
Một trong các thách thức khi tham gia giao thông tại vùng lạ là đi đúng làn đường, đặc biệt là với những khu vực đường cao tốc đa làn sẽ rất rắc rối để xác định làn nào cho phép bạn trở lại đường thông thường. Một máy móc định vị GPS tốt sẽ chỉ rõ cho quý khách biết làn đường nào nên đi. Thiết bị dẫn đường vietmap công ty VietMap sẽ thay khách hàng làm nhiệm vụ hỏi dò đường, quý khách sẽ không mất thời gian tìm đường. Bằng việc chỉ đường bằng giọng nói, thiết bị dẫn đường cho oto vietmap sẽ nhanh gọn đưa quý khách hàng tới đích an toàn.
Một trong mọi lợi ích to nhất của GPS là giúp quý khách hàng đi lại trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc ban đêm an toàn hơn. Trong các tình huống này, GPS sẽ báo cho bạn khi sắp tới ngã rẽ, dốc… khá xa trước khi khách hàng phải đối đầu cùng chúng. Còn với những khoảng đường tối tăm, map định vị GPS sẽ giúp quý khách hàng hình dung địa hình phía trước để dễ dàng đối phó hơn.
Khi thiết bị định vị định vị ô tô VietMap được gắn trên phương tiện, nó sẽ làm việc nhờ nguồn điện lấy ở tại chỗ từ bình ắc quy, bởi vì vậy khi xe tắt máy, máy móc vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép hiện tượng vị trí liên tục truyền về trong khoảng thời gian ngắn.


Duy nhất vài điều thiết bị dẫn đường định vị xe tải VietMap còn có hiệu năng đo mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhờ định vị cho xe oto, quý khách có thể sử dụng giải pháp quản lý và kiểm soát phương tiện trực tuyến bởi VietMap triển khai, để theo dõi vị trí , vận tốc tham gia giao thông, hướng đi , thời gian dừng, …ở thời điểm hiện ở của phương tiện. Để tìm kiếm biết rằng thêm về thiết bị định vị định vị GPS trên oto đời mới hân hạnh xem ở đây: định vị oto . Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể xem lại tất cả quy trình đi lại của xe ở những thời điểm trong quá khứ và một số báo cáo giúp đỡ về quãng lộ trình, lượng nhiên liệu tiêu thụ, v.v…

Một số tính năng khác của thiết bị dẫn đường cho ô tô:
-Màn hiển thị xem ảnh, nghe nhạc, xem video đẹp hoàn hảo, sống động giúp đỡ nhiều định dạng file
-Phầm mềm phần mềm hướng dẫn hiển thị giao diện rõ ràng hiển thị giao diện và khối nhà 3D sống động
-Giao diện hiển thị, ngôn ngữ tư vấn Anh/Hoa/Việt
-Hiệu năng lưu lộ trình, lưu điểm cá nhân tùy ý
-Trung tâm danh bạ phong phú
-Luôn cập nhật thông báo không mất tiền cho quý khách hàng sử dụng ...
►►► Tìm hiểu thêm tại đây sản phẩm thiết bị dẫn đường VietMap được rất nhiều quý khách lựa chọn: ☏ 0511 398 1939 - 0911 136 888