Gia xe Range Rover Evoque Hệ thống định vị đã được dễ dàng để sử dụng, và mặc dù có nhiều nút bấm trên vô lăng, họ đều được đánh dấu rõ ràng và hiệu quả. Mặc dù đang là mùa hè, tôi đã phải kiểm tra tay lái có sưởi, một trong những tính năng cao cấp yêu thích over-the-top của tôi. chỗ ngồi của lái xe phù hợp với mình, đã làm nóng và làm lạnh, và điều chỉnh một cách hoàn hảo. Các hỗ trợ thắt lưng là tuyệt vời, và tôi có thể đặt mình vào vị trí hoàn hảo để có được một cái nhìn tốt của con đường.

Trong hàng ghế sau những đứa trẻ thích rằng họ đã nuông chiều, quá. chỗ ngồi của mình đã được làm nóng và làm lạnh, mà họ được hưởng ngay bây giờ rằng họ đang ở trong ghế booster backless. Họ đã có cupholders trong tay vịn gập, đây cũng là nơi mà các hệ thống giải trí của phía sau từ xa sống.

Hệ thống giải trí là một trong những điều tôi muốn sửa chữa trong Range Rover HSE. Ghi lại trong ngày, khi đổi CD đã có một hộp mực và hộp mực đó là một loạt sáu tay áo nhựa? The Rover đã có hai người, một cho người chơi đĩa CD và một cho hệ thống giải trí phía sau. đơn vị Hệ thống giải trí phía sau được xếp gọn trong khu vực chứa hàng. Hãy tưởng tượng như thế nào dễ dàng là cho tôi để tìm một trong ra ngoài. Tôi không thích các hệ thống giải trí mà yêu cầu tôi để bust ra tay của chủ sở hữu.

The Land Rover Range Rover HSE có hai bộ neo Latch thấp hơn ở ghế phía ngoài hàng thứ hai. Các đệm ghế ngồi quá gần với các điểm neo, làm cho chúng hơi khó sử dụng.

tên lửa đẩy trẻ em của tôi 'phù hợp với chỉ hoàn hảo trong chiếc Range Rover. Có một tấn duỗi chân ở ghế sau cho cả ghế trẻ em an toàn tiên tiến hơn hoặc phía sau. Các ghế sau rộng là một niềm vui cho cha mẹ có con em cần thêm một chút không gian để họ không thể đến với nhau quá dễ dàng.Range Rover có tiêu chuẩn dẫn động bốn bánh, hệ thống phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ, một hệ thống ổn định điện tử điều khiển antiroll, kiểm soát độ bám đường, hệ thống Terrain Response, camera lùi với cảm biến đỗ xe và bảy túi khí, bao gồm cả rèm cửa phụ cho cả hai hàng và một túi khí đầu gối lái xe.

tính năng an toàn tùy chọn bao gồm đèn pha thích ứng và hệ thống giám sát điểm mù.Nhận được thông tin an toàn hơn về 2011 Land Rover Range Rover HSE đây.Đây tra Car Seat đã được xuất bản lần đầu vào tháng Chín năm 2011 trên MotherProof.com. Toyota Altis 2017 Toyota Camry 2017