Gia xe Range Rover Evoque 2017 Việc xử lý tiết lộ không ai trong số các xe SUV "tippiness" thường thể hiện, và động cơ mạnh hơn đá với một tiếng càu nhàu tốt đẹp. Tôi thậm chí còn lấy nó trên một chuyến đi vòng từ Chicago đến Detroit và nó hiện tuần sắc.

Đối với ngoại hình, bạn không thể đánh bại người Anh đã Range Rover cho một chút phức tạp vượt trội. Tôi đã được chọn lên một nạp propan tại một cửa hàng cải thiện nhà và một khách hàng khác kéo lên trong mình Lexus SUV để có được nhiên liệu BBQ riêng của mình. Khi chúng tôi ngồi đó chờ đợi, cổng sau mở để mở cổng sau, anh không thể không hỏi làm thế nào mới Range Rover ở tình trạng. Câu trả lời của tôi? "Nếu bạn có thể đủ khả năng một, bạn nên mua một cái."Nhưng có những chà: Nó không phải cho ngân sách. Nhưng nếu bạn đang đi để dành loại đồng xu trên một chiếc SUV, bạn thực sự không thể đi sai với chiếc Range Rover Sport.

Mô hình Land Rover đầu - các kích thước đầy đủ, sang trọng Range Rover - nói đến thị trường với một số thay đổi lớn trong năm 2006, cải thiện trên các dòng mà đã nhận được một makeover hoàn thành chỉ ba năm trước đây.Các tin tức lớn nhất là có thêm một phiên bản tăng áp - quảng cáo là ". mạnh nhất Range Rover bao giờ hết". Nhưng ngay cả những thường hút model HSE, mà chúng tôi đã kiểm tra cho báo cáo này, nhận được một phần tốt nâng cấpmột thay đổi lớn cho năm 2006 là các công cụ Range Rover đều bắt nguồn từ Jaguar . Những động cơ mới thay thế cho V-8 mà Land Rover đã được mua từ hãng xe sang Đức BMW, cựu chủ sở hữu của Land Rover. Ford Motor Co đã mua thương hiệu xe sang Anh Land Rover vào giữa năm 2000, kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của công ty là một công ty con của BMW, mà đã mua nó chỉ bốn năm trước đó.Hôm nay của Range Rover nợ nhiều của sự phát triển của BMW, tuy nhiên. BMW hợp tác phát triển xe với Land Rover để nền tảng này có thể được sử dụng cho một dòng mới của BMW xe thể thao đa dụng là tốt.Ford đã tiếp nhận và hoàn thành phát triển của các bên Range Rover của phương trình, tung ra thế hệ mới vào năm 2002 như một 2003 mô hình.Phát triển là cho đến nay theo khi Ford đã qua mà Land Rover đã phải mua 283 mã lực 4,4 lít V-8 động cơ từ BMW. Sau đó nó mất Ford ba năm để phát triển động cơ của nó và thiết kế lại chiếc Range Rover để chứa chúng.Trong mô hình năm 2006, động cơ cơ sở là một nhôm thường hút 4,4-lít V-8 đánh giá ở mức 305 mã lực và 325 foot-pound mô-men xoắn . Đó là những gì đi kèm với các mẫu Range Rover HSE, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, có thể mang theo một nhãn dán giá cơ sở của $ 75,035 cộng với $ 715 chở hàng. Innova 2016 Toyota Yaris 2017