Có tên tôi bước vào thị trường Việt Nam, cho dù đó là "an toàn" với lợi thế của một công nghệ Isuzu MU-X có đủ để giữ. "Đối thủ cũ" Toyota Fortuner để chiếc bánh thị phần, bảy chỗ SUV.

Sau khi phát hành "Cái chết" Hi-Lander trong năm 2009, Isuzu đã không đại diện cho bất kỳ "chiến đấu" trong bảy chỗ SUV trên thị trường của Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã luôn luôn mơ ước rằng ngày trở lại tập trung vào việc phát triển một mô hình mới được gọi là Isuzu MU-X, chiếc xe này đã thiết lập một dải chân đất S vào cuối tháng Bảy. và dự kiến ​​sẽ giúp Isuzu khám phá chỗ đứng trong chiếc SUV bảy chỗ, mà là quá hẹp.
Trong khi đó, một tạp chí Fortune đã trở nên quá quen thuộc với người Việt. Toyota, với thiết kế tuyệt đẹp và giá trị thương hiệu bắt mắt đã dần góp phần vào việc bán hàng và tiếp thị công ty trong top các xe hàng tháng bán chạy nhất.

Phong cách, thiết kế, kích thước thuocXet cả Fortuner và MU-X sẽ tập trung vào thiết kế đẹp và hiệu suất cao SUV gầm phù hợp chất lượng đánh giá tạm thời nhưng nói chung, Toyota vẫn tiếp tục. một thiết kế hấp dẫn với đèn pha, đèn hậu và trẻ trung phong cách năng động, nhiều hơn so với bản gốc, và hơi khó sử dụng trong thực tế của MU -X.

> Xem thêm giá bán xe Toyota Camry

Nhưng mặt khác, về quy mô, "tân binh" của Isuzu chứng minh tính ưu việt của các số liệu sở hữu đối thủ lớn của MU-x 120 mm Fortuner tốt hơn một chút, 20mm. chiều rộng 95 mm chiều dài cơ sở và giải phóng mặt bằng cao bởi 10mm trên này Isuzu MU-X không chỉ sở hữu một không gian nội thất thoải mái hơn. Nhưng ấn tượng hơn nữa, với sự tự tin, sự ổn định và chiều dài cơ sở lớn hơn và hệ thống treo lên đến 5 bar.

Nội thất, ichTrong kênh lắp đặt cabin, Fortuner, MU-X cùng với chỗ ngồi của lái xe, da tay lái, gật đầu tích hợp các chức năng chính. Ngoài ra, cả hai đều sở hữu các tiện ích như một đầu DVD kết nối với USB, AUX, Bluetooth và tự động điều hòa không khí.

Tuy nhiên, trong khi nhiều Fortuner một chút để được tân trang lại như hành khách để điều chỉnh chỗ ngồi, bốn chiều, bốn chấu thiết kế tay lái tấm MU-X ấn tượng hơn trong những tiện ích với các biện pháp màn hình cảm ứng 7. inch tích hợp CarPlay Apple, Android cũng tự động Isuzu xe cũng có tính năng điều khiển hành trình tích hợp trong lăng.

Các động cơ, mà sẽ Hanho hiệu suất trong khi Isuzu MU-X được trang bị một động cơ diesel (diesel), Toyota Fortuner đi kèm với một lựa chọn động cơ xăng và diesel. Nhưng trong bài viết này để so sánh các mối quan hệ của Otos điện mạnh nhất phiên bản xăng và dầu diesel model Fortuner MU-X mạnh mẽ, bởi vì về mặt công suất phát, chỉ có hai ít hơn 3 mã lực.

cảnh sát toano cài đặt đoạn này MU-X tân binh chứng tỏ đối thủ thống trị trên tất cả các quyền sở hữu của thiết bị, bao gồm cả chống khóa phanh tự động hỗ trợ các hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống cân điện tử, phân phối điện tử. hỗ trợ cho việc đi lại trên hành trình dốc. cảm biến điều khiển và hai túi khí.

Trong khi Toyota Fortuner được bán ra mặc dù giá cao. Nó được trang bị với một "người nghèo" chỉ với hệ thống chống bó cứng phanh với hai túi khí tự động. Với các thiết bị như chiếc xe được gọi là. "Vua lật" là gì đáng ngạc nhiên, quá.

Ngẫu nhiên, không có đánh giá chính xác của MU-X là một mối quan tâm lớn của khách hàng Việt Nam trong những ngày gần đây. Vì Isuzu xe không bị thu hút bởi mức giá tương đối rẻ một mình. Tuy nhiên cũng có một hiệu suất mạnh mẽ với an ninh trang bị tiện nghi là xuất sắc. Chiếc xe này là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng, mà trong sự thuận tiện và chức năng của xe.Trong thực hành theo định hướng Trong khi đó, đối với những ai muốn sở hữu một chiếc xe thể thao SUV 7 chỗ, đặc biệt là khả năng thực hiện. chọn một kiên trì Toyota Fortuner vẻ thích hợp hơn.

Bạn nên lại đại lý Toyota Mỹ Đình để xem mẫu xe Toyota Fortuner hoặc các mẫu xe khác của hãng xe Toyota. Liên hệ 0906.08.0068 để được tư vấn chi tiết nhất.