Ngay sau khi sự ra mắt của thế hệ tiếp theo tại Thái Lan, Toyota tiếp tục "hâm nóng" thị trường Trung Quốc vào năm 2016 với việc phát hành những cải tiến ngoại thất mới Vios. Ra mắt tại phiên bản nâng cấp Bắc Kinh Motor Show 2016 của Vios có một thiết kế hiện đại và than thanh lịch, trẻ trung trước của nó.Bên ngoài phía trước sẽ thay đổi kiểu dáng, thứ hai thiết kế đèn sương mù lớn thanh ngang bên dưới một chồng tích hợp trong nhỏ hoặc tương đối giống với "Toyota Camry 2016 bây giờ. Logo ở trung tâm, mạ crôm, cụm đèn pha lớn với biệt ánh sáng dải hình LED là hình chữ C vào ban ngày cá tính.

> Tham khảo xe Toyota Innova

Việc cuối cùng là một thiết kế mới với đèn đuôi lớn hơn cùng bên hoặc xuống, nối với nhau bằng một thanh ngang mạ crôm nổi bật nhỏ ăng-ten trên mái nhà và cản sau, màu đen cao hơn.

Mặc dù thay đổi nhiều ở diện mạo bên ngoài, tuy nhiên, Toyota Vios ở phiên bản năm 2016 vẫn giữ nguyên thiết kế nội thất và trang bị động cơ như trên thế hệ hiện hành tại thị trường Trung Quốc với tùy chọn 2 phiên bản động cơ, bao gồm động cơ 1.3 lít và 1.5 lít 5NR-FE Dual VVT-i 4 xi-lanh. Hai động cơ này đi kèm với tùy chọn giữa hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp.

Hiện tại Toyota Mỹ Đình là đại lý bán xe Vios 2016 mới, quý khách hàng hãy đến cửa hàng để trải nghiệm và nhận được món quà bất ngờ.