Gia xe Jaguar XE Liệu có khả năng nào mà Dave Caldwell có thể nói với anh ta để nói với các phương tiện truyền thông trong thời gian tổ chức sự kiện NFL Play60 rằng đầu gối của mình "có thể có microfracture phẫu thuật tiềm ẩn", sẽ gây ra các đội khác để tránh mạo hiểm chọn vòng đầu tiên của họ về anh ta?

John: Không có khả năng này xảy ra. Đó là bởi vì Caldwell bởi tất cả các tài khoản là lành mạnh và không lành mạnh tổng giám đốc sẽ do đó, một điều như vậy. Đó là bởi vì bất kỳ người chơi sẽ nghe một yêu cầu như vậy, suy nghĩ về sự khác biệt về thu nhập giữa là một Top 10 lựa chọn và một top-of-the-đầu-vòng lựa chọn và hét lên, "Anh điên" ở người quản lý nói chung trong khi chạy nhanh đi.Các quy tắc kickoff mới giúp đỡ hoặc sẽ làm tổn thương Corey Grant 'cơ hội làm việc Jaguars s' danh sách vào năm 2016? Làm thế nào nhiều lưng chạy bạn có nghĩ rằng Jaguars sẽ thực hiện trên 53 người đàn ông đội hình của họ?

John: Bất cứ điều gì làm hạn chế tầm quan trọng của lợi nhuận kickoff sẽ không giúp cơ hội làm roster Grant. Tôi hy vọng các Jaguars để mang bốn lưng mùa này.

Đây được gọi Jag quốc tham gia cuộc gọi của tôi cho Marks Foundation. Tôi đã thông báo Sen'Derrick Marks rằng mỗi bao ông đã làm cho năm nay, tôi tặng $ 5 - và $ 2 cho mỗi bao từ một Jag. Các Marks Foundation là một yên nhân tốt và tham gia nhiều hơn là cần thiết.

Vì vậy, suy nghĩ đằng sau đóng cửa các hoạt động nhóm có tổ chức cho công chúng là gì? OTA đã được mở trong nhiều năm; những gì làm cho họ thay đổi tâm trí của họ bằng các loại vật?

John: Những suy nghĩ đằng sau đóng cửa OTA cho công chúng là các OTA thường được đóng cửa cho công chúng. Đã có trường hợp ngoại lệ lợi ích trong offseasons gần đây, nhưng những trường hợp ngoại lệ đã được quý hiếm. Một thay đổi trong năm tham gia minicamp tân binh này, thường đã được mở nhưng đã đóng cửa trong năm nay bởi vì các đội thay đổi định dạng của sự kiện để có nhiều hơn một định hướng hơn một minicamp. Nhóm nghiên cứu lịch sử, đã có ít nhất một ngày của minicamp bắt buộc offseason kết thúc mở vào giữa tháng Sáu. Tôi mong rằng sẽ được các trường hợp một lần nữa trong năm nay, mặc dù đó là chưa chính thức.

Jaguars GM David Caldwell trên một phần mở rộng hợp đồng bốn năm ký kết thứ năm của năm thứ ba WR Allen Hurns: "Chúng tôi cảm thấy như nó là rất xứng đáng."

Do đó, cảm giác xung quanh Jaguars ngày sau khi nhận rộng Allen Hurns ký gia hạn bốn năm là giống như đêm trước.

Có rất nhiều sự tự tin trong việc di chuyển từ một quan điểm bóng đá - và đã có rất nhiều hạnh phúc cá nhân.

Tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời - những gì một thỏa thuận tuyệt vời", Jaguars HLV trưởng Gus Bradley cho biết thứ sáu sau khi ngày thứ sáu của Jaguars 2016 hoạt động có tổ chức Đội ở Florida Blue Y tế và Sức khỏe Thực hành Fields. "Anh ấy là chính xác những gì chúng tôi tất cả về - đạo đức công việc của mình, làm thế nào ông đi trong. Toyota Altis 2017 Toyota Yaris 2017