Gia xe Jaguar XF Robinson nói này về áp lực của những kỳ vọng cho chính mình sau khi thực hiện các Pro Bowl ở mùa giải thứ hai của mình - và đối với một hành vi phạm tội được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng dần trong mùa giải tới: "Bạn sống cho đèn và sự mong đợi ... đó là những gì bạn chơi trò chơi này cho.

Hurns cũng cho biết ông đang chạy tuyến tốc độ đầy đủ sau khi trải qua phẫu thuật thoát vị thể thao trong tháng Giêng. Ông chơi thông qua các chấn thương ở 12 trong số 13 tuần cuối cùng của mùa giải, với chỉ bỏ lỡ trận đấu mùa cuối cùng của ông sắp tới vì chấn thương. ...

Trong thực tế, năm thứ ba quarterback của Jaguar cho biết nó làm cho cảm giác hoàn hảo khi ông bước vào mùa giải NFL thứ ba của ông - thứ hai của mình dưới điều phối viên tấn công Greg Olson.Olson trước offseason này cho biết tập trung vào mùa giải tiếp theo sẽ được nâng cao hơn nữa sức mạnh của một cải thiện hành vi phạm tội trẻ như trái ngược với quá tải Bortles và overcomplicating phương pháp tấn công của đội.

"Bạn đi qua năm đầu tiên trong một hệ thống, và bạn loại tìm ra những gì bạn làm tốt và không làm tốt," Bortles cho biết hôm thứ tư chương trình offseason 2016 của Jaguar bắt đầu tại EverBank Field.

"Thay vì đi vào năm thứ hai và mở rộng nó, bạn có loại muốn thu hẹp. Bạn nói, 'Đây là những gì chúng tôi đã làm rất tốt và điều này những gì chúng ta bị hút vào, vì vậy chúng ta thoát khỏi những gì chúng ta bị hút vào vì vậy chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi đã làm tốt hơn. " Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ loại thu hẹp vào những gì nhân viên của chúng tôi là.

Bortles, sau khi ném 11 touchdowns với 17 đánh chặn như một tân binh, đã ném 35 touchdowns với 18 interceptions mùa giải trước. Các tiền Allen Hurns và Allen Robinson cả hai đã vượt qua 1.000 yard nhận, với Robinson bắt 14 touchdowns và Hurns bắt 10.

Đó là cải tiến đáng kể trong năm đầu tiên trong một chương trình, và Olson cho biết tại Bowl Senior vào tháng điều quan trọng để làm cho chắc chắn để tránh quá cài đặt khái niệm tấn công mới trong offseason là.

Bortles, khi được hỏi anh đã thành thạo vi phạm tội của Olson, cho biết ông sẽ không hoàn toàn đi xa, nhưng cho biết thời gian này năm ngoái có lẽ là "giống như cố gắng nói tiếng Tây Ban Nha ngay bây giờ.

Tôi không biết nếu tôi muốn nói thông thạo, nhưng tôi muốn nói rằng chúng ta có thể trò chuyện về bất cứ điều gì," ông nói. "Tất cả bây giờ và sau đó có một vài lời có lẽ tôi không hiểu, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên đó. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Innova 2017