Gia xe Range Rover Evoque 2017 Cả hai đại lý cho biết họ tin rằng dự án Yazaki là một ví dụ về sức nổi của lĩnh vực sản xuất và chuỗi cung ứng ô tô, mà là tạo ra các yêu cầu về không gian văn phòng ở phía đông của Coventry. Range Rover Evoque WISE - Nữ Trong Khoa học và Kỹ thuật - học bổng đi sống tuần này.Cả hai người chiến thắng - một sinh viên đại học và một tham vọng thực tập kỹ thuật - sẽ nhận được £ 1.000 một năm trong ba năm đối với các nghiên cứu, hỗ trợ người cố vấn của họ và một vị trí mùa hè tại cơ sở Gaydon của công ty.

Chương trình này được đưa ra vào năm 2013 bởi Zara Phillips - cùng năm đó 248.000 người trẻ tuổi tham gia vào thử thách STEM trường JLR của, trong đó 37 phần trăm là nữ. Nhìn chung, chương trình giáo dục "kỹ sư cảm hứng của ngày mai 'của công ty đã đạt hơn một triệu người trẻ tuổi ở Anh trong thập kỷ qua.

Nicci Cook, Jaguar Land Rover quản lý nhân sự cấp cao, cho biết: "Năm ngoái, chúng tôi đã có một phản ứng quá mạnh như vậy và chúng tôi rất vui mừng được mở học bổng một lần nữa vào năm 2014.

"Mười phần trăm của các kỹ sư JLR hiện nay là phụ nữ - tăng từ chín phần trăm trong năm 2012 và cao hơn mức trung bình ngành công nghiệp - trong đó chứng tỏ sự tác động tích cực của phụ nữ trong các chương trình kỹ thuật bao gồm cả học bổng Range Rover Evoque WISE đang có hấp dẫn và hỗ trợ phụ nữ trẻ khi họ theo đuổi sự nghiệp kỹ thuật.

"Thông qua các chương trình như học bổng, Jaguar Land Rover đang tìm cách để đóng góp cho những khát vọng quốc gia tăng gấp đôi số lượng phụ nữ học tập kỹ thuật và công nghệ trình độ ở bậc đại học vào năm 2030; tăng số lượng phụ nữ theo đuổi sự nghiệp trong kỹ thuật và công nghệ; và tăng số lượng người trẻ học toán học và vật lý tại 18.

Chúng tôi vui mừng trong năm nay để có thể cung cấp hai học bổng cho hai đối tượng thụ hưởng xứng đáng. Một kiến trúc sư tham vọng đặt gạch cao nhất trong một buổi lễ sang ra tại Học viện WMG cho trẻ kỹ sư ở Coventry.

Emily Rooney, 16 tuổi, trèo lên mái nhà của tòa nhà là một phần thành và đã có lần đầu tiên cô thử tại lát gạch để hoàn thành một bức tường trên mái bằng.

Emily sẽ bắt đầu A-level tại trường mới trong tháng Chín. Cô sẽ nghiên cứu toán học, vật lý học, nghệ thuật và kỹ thuật tại các trường đại học kỹ thuật trường đại học ở Mitchell Avenue, Canley, Coventry. Cô hy vọng sẽ đi đến Đại học Cambridge để học kiến trúc. Tại thời điểm này, cô là một học sinh tại trường trung học Rugby.

Cô nói: "Tôi đã đến thăm vào một ngày mở một vài tuần trước đây và nó thực sự là thú vị để xem các hình lấy học. Toyota Vios 2017 Toyota Altis 2017