Gia xe Range Rover Evoque số liệu bán lẻ hàng tháng cho mô hình mới nhất của Land Rover được thiết lập để tăng phù hợp với sản xuất đoạn đường nối lên và sẽ thấy Anh thực hiện ngân hàng để khỏe mạnh trong những tháng tới.

Sự nổi tiếng Land Rover Discovery vẫn với giá trị còn lại 'xuất sắc' và tính linh hoạt đẳng cấp hàng đầu giữ bán hàng ổn định và Land Rover Freelander tiếp tục có một tuyệt vời năm 2013 với mức bán lẻ tăng 13 phần trăm trong tháng Chín và 35 phần trăm năm-to-date.Jaguar là kỷ niệm một trăm tăng 19 mỗi năm bán xe đầu năm đến nay, với một năm vào năm tăng trên phạm vi mô hình của bảy phần trăm.

Sự ra mắt thành công của mẫu xe mới F-TYPE thể thao mui trần, trong đó có hơn 1.000 giờ đây với khách hàng Anh, là một trong những điểm nhấn trong một năm mà đã thấy một sự đột biến trong doanh số bán hàng của xe điều hành Jaguar XF và saloon sang trọng XJ.

Trong năm 2013 doanh thu của XF là tăng 12 phần trăm và XJ sáu phần trăm - mà ông chủ nói là một kết quả của việc giới thiệu các dẫn xuất hiệu suất mới, hiệu quả và cao của từng mô hình.

Jeremy Hicks, giám đốc điều hành Jaguar Land Rover của Anh, cho biết: "Những con số bán hàng tháng chín hữu hình chứng minh rằng cả Jaguar và Land Rover tiếp tục tập trung vào việc có liên quan và được đánh giá cao mong muốn sản phẩm dòng-up.

"Với việc giới thiệu gần đây của toàn mới Range Rover Sport và F-TYPE cùng với sự thành công liên tục của mô hình cũng được thành lập, chúng tôi đã thấy nhiều khách hàng mới hơn bao giờ mua sản phẩm đoạt giải thưởng Jaguar Land Rover.

"Thật vậy, mới 2.014 vụ năm mô hình của chúng tôi trên cả hai thương hiệu sẽ được đánh showroom ngay và sẽ thấy chúng tôi xây dựng trên những thành công của dòng sản phẩm năm 2013."

Những con số mạnh mẽ đến như là thống kê mới nhất cho thấy chiếc xe mới bán nhanh trong tháng Chín.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất động cơ và Thương nhân, nhiều xe đã được bán ở Anh tháng trước so với bất kỳ tháng nào trong năm năm qua.

Hơn 400.000 chiếc xe mới được đăng ký - tăng 12,1 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái và tấm 63 bán hàng tăng lên đến 403.136 nhấn. Đây là tháng tốt nhất kể từ tháng 3 năm 2008.

Một nhà thiết kế xe trẻ tuổi đang trên đường đến thành công sau khi đảm bảo sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật Coventry. Toyota Innova 2017 Toyota Altis 2017