Gia xe Jaguar XE sự phối hợp độc đáo giữa Jaguar Land Rover và học giả hàng đầu của đất nước sẽ phát triển khả năng của ngành công nghiệp mô phỏng ảo ở Anh và sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất như JLR quyền truy cập vào các công cụ mô phỏng đẳng cấp thế giới mới và quy trình.

Nghiên cứu này sẽ nâng cao chất lượng và khả năng mô phỏng, sử dụng điểm tham quan, âm thanh và thậm chí cả mùi để thực hiện mô phỏng ảo thực tế hơn.

Cung cấp các biện pháp mới, cũng như truy cập vào các máy tính mới mạnh mẽ, sẽ có nghĩa là kỹ thuật thậm chí nhiều hơn có thể là ảo.Các chuyên gia nói rằng điều này sẽ giúp các nhà sản xuất như JLR cung cấp các chương trình xe mới phức tạp hơn một cách nhanh chóng hơn.

Nó cũng sẽ làm giảm chi phí phát triển sản phẩm bằng cách giảm sự phụ thuộc vào nguyên mẫu vật lý và có lợi cho môi trường bằng cách giảm đáng kể số lượng mẫu cần được lái xe và thử nghiệm trong thế giới thực.

Giáo sư Lord Bhattacharyya, chủ tịch và người sáng lập của WMG, cho biết: "Chúng tôi luôn vui mừng để hiển thị các thư ký của Nhà nước như thế nào cơ sở R & D như những người ở WMG đang làm cho một đóng góp thực sự và quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

"Việc hợp tác nghiên cứu nhiều hình thành giữa các trường đại học như Warwick và các công ty như JLR, cũng như các DNVVN địa phương, cho thấy rằng có một sự khao khát thực sự cho các sản phẩm chuyển."

Các dự án PSI được đồng tài trợ với JLR 4million góp phần £ - đang được kết hợp bởi các EPSRC, còn lại 2 triệu £ đến từ các trường đại học đối tác.

Tiến sĩ cáp cũng đã gặp gỡ với các lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận làm thế nào các công ty trong Midlands đang dẫn đầu sự tăng trưởng kinh tế khu vực thông qua cải tiến R & D và nói chuyện với các DNNVV đã được làm việc với đội ngũ SME WMG thông qua Chương trình đổi mới của nó.

Jaguar Land Rover đã có tốc độ lên một mốc xe hơi - với lợi nhuận khổng lồ của £ 1.67billion. Thu nhập trước thuế kỷ lục cho năm tới 31 Tháng 3 năm 2013 đại diện cho 11 phần trăm gia tăng tính trên lợi nhuận £ 1.5b năm ngoái, mà bản thân nó là một cao mới.

Hãng Tata Motors nước bật hơn 15,8 tỷ £ trong năm tài chính, tăng 17 phần trăm từ £ 13.5b năm trước, như bán hàng ở Trung Quốc và Ấn Độ tăng.

Giáo sư David Bailey, Đại học Coventry Business School, cho biết: "Họ đã đẩy mạnh sản nhưng họ vẫn còn một chặng đường dài phía sau những cái tên như Audi, hãng bán 300.000 xe mỗi năm ở Trung Quốc, vì vậy vẫn còn rất nhiều cơ hội hơn cho tăng trưởng .

"Nếu không có Trung Quốc, họ vẫn sẽ rất có lợi nhuận, nhưng có lẽ những con số sẽ là một chút ít thú vị. Toyota Camry 2017 Toyota Yaris 2017