Gia xe Jaguar XF

"Các học hè cho chúng ta cơ hội để truyền cảm hứng cho trẻ em tìm kiếm thú vị và kích thích thực hành các hoạt động."Ban tổ chức lễ hội xe cổ điển hàng năm Coventry và Warwickshire nói rằng nó sẽ lớn hơn và tốt hơn trong năm nay nhờ một ngày mới và địa điểm tổ chức.

Lần đầu tiên, Liên hoan Coventry của Motoring sẽ diễn ra vào cuối tuần tháng tám Bank Holiday và tại Stoneleigh Park - với hàng ngàn buff xe và du khách sẽ tham dự.

Sự kiện hàng năm, mà trước đó đã được tổ chức tại War Memorial Park ở Coventry, đã bị hủy bỏ vào năm ngoái sau khi tổ chức cho biết sự kiện này đã phát triển nhanh hơn các trang web.

Vào ngày 25 và 26 khoảng 40 câu lạc bộ xe cổ điển và một loạt các câu lạc bộ xe máy từ khắp nước Anh sẽ được trưng bày xe của họ trong công viên vào cuối tuần qua.

Gary Hall, chủ tịch của Liên hoan Coventry của Motoring, được tổ chức bởi Bảo tàng Giao thông vận tải Coventry, cho biết ông muốn lễ hội này là tốt nhất bao giờ hết.

Ông nói: "Chúng tôi muốn làm cho các lễ hội lớn nhất, sáng nhất và tốt nhất có thể.

"Sẽ có hơn 1.000 chiếc xe cổ điển và xe máy tại Stoneleigh viên vào cuối tuần qua cho mọi người thưởng thức.

"Tôi có thể thành thật nói rằng có cái gì đó cho tất cả các gia đình tại các lễ hội, và tốt nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí!"

Trên cả hai ngày sẽ có một đấu giá H & H Classic Car và một cơ hội cho những người đi xe trong giấc mơ xe hơi cổ điển của họ.

Sẽ có đài phát thanh điều khiển xe đua, các cuộc thi kỹ năng lái, diễn viên đóng thế cho thấy, một cuộc thi concours giữa chủ xe và một bữa ăn tối gala.

Năm nay cũng sẽ có một cuộc triển lãm về tương lai của automotives, trong đó bao gồm màn hình xe điện từ Nissan, điện Ô tô Liberty, Vauxhall và De Courcey Travel với xe buýt điện màu xanh lá cây của nó.

Cũng sẽ có xe về chương trình từ Jaguar Land Rover, Toyota kiển, Peugeot và dự tính sản xuất, chuyên sản xuất siêu xe thích hợp. Sau đó, vào ngày chủ nhật hơn 500 xe ô tô và xe máy sẽ tham gia vào các xe lịch sử 50 dặm Chạy qua các Warwickshire nông thôn miền Nam. Họ sẽ rời Stoneleigh Park ở 10:30 và trở về lúc 2 giờ chiều.

Mặc dù không có chi phí nhập học, du khách sẽ được tính phí £ 5 cho bãi đậu xe. Gates mở lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 5 giờ chiều ngày cả ngày. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017