Honda City phiên bản 2016 so với các phiên bản trước thì ở năm 2016 này mẫu xe Honda City có thiết kế góc cạnh và thể thao hơn với nhiều đường nét táo bạo cùng kích thước tổng thể xe tăng thêm nhằm đem lại không gian nội thất rộng rãi hơn cho khách hàng sử dụng.

Với tiêu chí mang đến sự rộng rãi và thoải mái tối đa cho người cầm lái cũng như những người đồng hành, nội thất của Honda City là bản thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết về mặt không gian và tiện ích, cho người dùng cảm nhận thật sự khác biệt.
Nhờ kích thước xe được mở rộng cùng trần xe cao thêm 30mm mà không gian bên trong City 2016 cực kì thoải mái, đối với cả những hành khách cao trên 1.8 mét. Khoang xe rộng cùng hàng ghế sau thiết kế mới đủ chỗ ngồi thoải mái cho 5 hành khách.

Hàng ghế trước trên Honda City rất thoải mái với đáy ghế không quá sâu, khoảng để chân rộng rãi có thảm lót sẵn. Hàng ghế hành khách rộng hơn so với các đối thủ cùng phân khúc C, City có thể chứa 3 hành khách to lớn ở phía sau một cách dễ dàng. City cũng có khoang hành lý rộng rãi bậc nhất phân khúc dung tích 536 lít tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở của quý khách.

Ứng dụng những công nghệ mới nhất của Honda, City 2016 được trang bị những tính năng an toàn tiêu chuẩn với: • Móc ghế an toàn hàng ghế phía sau IsoFix dành cho trẻ em. • Trang bị 2 túi khí an toàn cho hàng ghế trước, • Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, • Hệ thống cân bằng điện tử (VSA), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), • Cảm biến lùi cảnh báo va chạm (City CVT), • Khung xe hấp thụ lực an toàn G-CON bằng thép có độ cứng cao và tích hợp cấu trúc ACE (Advanced Compatibility Engineering) giúp hấp thụ xung động khi va chạm, giảm nguy cơ chấn thương, bảo vệ an toàn cho hành khách.

> Những mẫu ô tô khác của hãng xe Honda bạn nên xem qua như: xe Honda Civic số sàn hay xe Honda CR-V 5 cửa