Xe Jaguar F Pace fitments GX chuẩn bao gồm ghế trước có sưởi và thông gió điện, sưởi nóng phía ngoài ghế thứ hai liên tiếp, cắt gỗ gụ, một màn hình cảm ứng 8,0-inch với chuyển hướng, một nghiêng điện và chỉ đạo lồng bánh xe, Siri Eyes chế độ miễn phí, radio SiriusXM HD, camera lùi , một moonroof điện, gạt nước mưa cảm biến, và ba khu vực kiểm soát khí hậu tự động. chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là top-of-the-GX-đống $ 62,455 Luxury Edition, lưới nhiều tiện nghi, như bơ mềm chỗ ngồi bán anilin da, một hàng ba điện gấp, một gỗ tỉa vô lăng có sưởi, giảm xóc thích ứng , tự động san lấp mặt bằng lò xo phía sau không khí, và điểm mù và phía sau cảnh báo qua giao thông. A 17-loa Mark Levinson hệ thống phong phú-nghe âm thanh vòm ($ 1145) và một hệ thống phía sau chỗ ngồi giải trí màn hình kép ($ 1970) nâng tổng số là thử nghiệm để $ 65,570.Mặc dù tuổi rõ ràng của GX tại thị trường có khao khát mới, chiếc SUV này được chuyển từ tầng showroom đại lý để nhà để xe ở ngoại ô trong số rắn. Đúng, vài GXS bao giờ đặt một bánh xe nhiều hơn một vài inch khỏi mặt đường. Nhưng đến thời tiết xấu, tuyết đặc biệt sâu sắc, và chúng tôi sẽ đặt cược rằng giải phóng mặt bằng của mình rộng lượng và Land Cruiser đã được chứng minh mechanicals bốn bánh lái sẽ cho phép nó dao động rộng rãi hơn so với hầu hết các đàn SUV. Gọi đó là Throwback Thứ năm SUV, đảm bảo bạn đến nơi dự định của bạn thoải mái.

Trong khi chúng tôi ở Bắc Mỹ đã ám ảnh qua Tuần xe Monterey và Woodward Giấc mơ Cruise, người hâm mộ Volkswagen Beetle đến với nhau trong Travemünde, Đức, như một phần của một loại hoàn toàn khác nhau thu thập: Beetle Sunshine Tour. Đặt sự kiện năm nay đặc biệt đáng chú ý là quyết định của Volkswagen cho ra mắt châu Âu 2017 Beetle dòng tại sự kiện này.

Dưới đây là những gì chúng ta biết về Bắc Mỹ-spec 2017 Volkswagen Beetle : cao-cưỡi Dune spawns một chuyển đổi biến thể (hình trên); retro nhìn Beetle cổ điển lò xo trở lại cuộc sống; một #PinkBeetle mới kitschy gia nhập dòng sản phẩm; và ngoại hình đặc sắc R-Line được áp dụng trong suốt dòng xe Beetle. Tuy nhiên, nếu chúng ta để mất bất cứ điều gì từ việc sửa đổi Euro-spec Beetle, đó là Volkswagen có thể thêm điều trị trên bên bội lưới tản nhiệt của Dune và bùng chắn bùn (sơn đen như trái ngược với mờ của Dune) đến 2017 Beetle R-Line. Toyota Camry 2017 Toyota Innova 2017