Dịch vụ cho thuê xe uy tín, nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng, lái xe chuyên nghiệp và lịch sự, giá tốt nhất Hà Nội.

Bạn có thể vào website dichvuthuexe247.vn để tham khảo xe, loại xe, giá thành được chúng tôi upate thường xuyên trên website của công ty.Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ thuê xe có lái và tự lái.Bạn thuê xe tự lái thì nên liên hệ với chúng tôi sớm để có giá cả hợp lý và thủ tục thuê xe.
CAM đang dần khẳng định vị thế là một hãng xe Uy tín - Chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu với mục tiêu: “Dịch vụ đẳng cấp - Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”.

Chi tiết về dịch vụ thuê xe du lịch, các bạn có thể xem tại đường link sau: http://thuexecam.com/dich-vu-thue-xe...hue-xe-du-lich

Nhà xe cAM xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tp Hcm của chúng tôi. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên, những loại xe mới, giá cho thuê theo mùa trong năm… để giúp quý khách có sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu. Quý khách có thể đặt thuê trực tiếp ngay tại website này, hoặc liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đúng chủng loại xe, chất lượng xe quý khách yêu cầu. Xin hân hạnh được phục vụ !

Mặc dù CAM đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định, nhưng nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể, bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe du lịch tại TP.HCM cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của CAM với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe đi du lịch, đi công tác… của quý khách tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Các công ty, tổ chức, cá nhân cũng có thể thuê xe hợp đồng theo tháng để làm việc, công tác hoặc đưa đón cán bộ, công nhân viên của công ty. Tùy theo loại xe, năm sản xuất, loại chỗ ngồi, mức giá thuê của các công ty có thể khác nhau. Đối với xe 4 chỗ, mức thuê trung bình từ 19 - 34 triệu/tháng; xe du lịch: trung bình từ 21- 40 triệu/tháng, xe 29 chỗ: từ 33 - 37 triệu/tháng. Mức giá trên bao gồm các chi phí xăng, dầu, lương lái xe với thời gian sử dụng trung bình 24 ngày/tháng và từ 7h - 18h/ngày. Trường hợp sử dụng xe ngoài giờ hoặc vượt quá số km được phép, khách hàng phải thanh toán thêm phí phụ trội.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của công ty CAM với số lượng lớn các xe 45 chỗ bao gồm các dòng xe Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury 45...Thuê xe du lịch CAM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bạn hoang mang không biết ở đâu cho thuê xe du lịch giá rẻ? Hãy đến với dichvuthuexe247.vn. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe du lịch.{Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Thuê xe 247 là một trong những công ty cho thuê xe du lịch du lịch chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch.|
CAM là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ.|
{Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh, tay lái ổn định cùng với chi phí cạnh tranh trong khu vực , Thuê xe CAM sẽ mang đến một dịch vụ thoải mái nhất. |Chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch khác nhau: thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo yêu cầu. Xe du lịch của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng xe, động cơ, tiêu tốn nhiên liệu ổn định.}

Để đặt xe du lịch tại nhà xe CAM, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Công ty CPTTTM vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333
Website: http://dichvuthuexe247.vn