Gia xe Jaguar XF 2017 Danh sách xe ban đầu cho thấy chiếc xe đặc biệt này và nơi mà nó đã được đặc trưng trong các bộ phim, những gì nó đã làm thui chột, [và] thiết bị đó đã có. "MSO, tại McLaren-nói, viết tắt của Special Operations McLaren, và sáng tạo mới nhất của mình, các HS, chắc chắn là đặc biệt. Nó rất đặc biệt, trong thực tế, rằng 25 đơn vị mạnh mẽ, siêu xe hung hăng nhìn này, dựa vào những năm 650, đã được bán hết. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhìn vào nó, và chúng tôi vui mừng ogle thân xe biến đổi của chiếc xe và sợi carbon tiếp xúc. Cụ thể hơn, chiếc coupe HS có một sợi carbon kit toàn thân, một mui xe bằng sợi carbon và mái nhà, và kính trọng lượng nhẹ cho các cửa sổ. Cánh bằng sợi carbon phía sau của nó, được cho là tương tự như trên chiếc McLaren P1 GTR , làm cho một tổng lực này của 484 pound ở 150 mph, có thể được điều chỉnh bằng điện tử cho một trong hai ca khúc hoặc đường cài đặt, và cũng có chức năng như một phanh khí.Đối với những người chủ sở hữu mới, những người sẽ lấy HS trên đường đua, hệ thống theo dõi từ xa của McLaren được bao gồm và có thể hiển thị thông tin như thời gian ghép, chia tách, phân tích các bản đồ theo dõi, và tốc độ của xe thông qua các lĩnh vực nhất định. McLaren MSO HS 3,8-lít, twin-turbocharged động cơ V-8, được chia sẻ trên toàn bộ phạm vi McLaren, là hơi mạnh mẽ hơn đó là trong những năm 650 tiêu chuẩn, làm 679 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn trong HS (tăng 13 mã lực). Glossy sợi carbon trim và "MSO" phù hiệu trên bình header và Hội nghị lần bìa vân sam lên khoang động cơ một chút.

McLaren Strips 675LT của Paint của nó, Tạo MSO Carbon series LT

Đây One-Tắt McLaren 570S là dữ dội tím

McLaren 650: Mọi thứ bạn cần biết

Bởi vì mỗi người trong số 25 người may mắn, đủ để mua một HS đã có thể đặc biệt theo đơn đặt hàng chiếc xe của họ, khác biệt so với nội thất trang trí McLarens khác nhau. Và bởi vì không có hai mô hình HS đều giống nhau, MSO sẽ không nói bao nhiêu những người mua trả cho chiếc xe hạn chế ương này. Không phải là nó quan trọng đối với những người trong chúng ta bỏ ra, dù sao. Với động cơ cỡ nhỏ, tăng áp, truyền động điện , khí động học gió gian lận, tỷ lệ an toàn bắt buộc, và giảm trọng lượng, trong số nhiều chiến lược khác, xe chở khách hiện đại là sự khác lạ so với những người của một thập kỷ trước, và, hơn bao giờ hết, đó là một sản phẩm của Quy định.

Quy định tiết kiệm nhiên liệu khó khăn hơn thông qua vào năm 2011 là một ảnh hưởng mạnh mẽ và tiếp tục được đẩy lên tới một trung bình đội yêu cầu của hơn 50 mpg vào năm 2025. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Innova 2017