Gia xe Jaguar F Pace Cạnh tranh: Chevrolet Equinox , Ford Escape , GMC Terrain , Honda CR-V , Hyundai Tucson , Jeep Cherokee , Kia Sportage , Nissan Rogue , Subaru Forester , Toyota RAV4 .Dự Đến và Giá cả: Các hiện CX-5 gần đây đã trải qua một facelift , mà nên thực hiện nó thông qua các mô hình năm 2017, đánh dấu các mô hình mới như một chiếc xe 2018. Các thiết kế lại CX-5 giá khởi điểm dự kiến sẽ vẫn gần với xe hiện tại của chi phí $ 22,675 nhập cảnh, với các mô hình optioned cao đứng ra khoảng $ 35,000. Nó không có $ 1,99 cổ điển bánh sandwich gà, nhưng năm 2018 Mazda CX-5 có thể vẫn còn một giá trị vững chắc vào những giá.Tổng quan: Nếu bạn là một người sống ở thành thị, sau xu hướng thời trang nhiều hơn là văn hóa xe hơi, 2016 Fiat 500 chỉ có thể là chiếc xe của bạn. Nhỏ và gọn gàng, 500 đầu tiên đã đến bờ biển của chúng tôi trong năm 2012, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Fiat vào thị trường Mỹ sau khi gần 30 năm vắng bóng. Ban đầu được giới thiệu chỉ là một chiếc hatchback, dòng 500 đã mở rộng trong vòng bốn năm qua để bao gồm các chuyển đổi 500C, các 500E điện , và hiệu suất cao, tăng áp Abarth . Mặc dù họ không dựa trên pint-kích thước 500, lớn hơn nhưng kiểu tương tự 500L toa xe và các xe crossover-tiện ích 500X vẫn chia sẻ tên và không gian phòng trưng bày.

Có rất ít thay đổi dưới mui xe của các tiêu chuẩn 500 kể từ khi được giới thiệu ở đây, nơi cùng sắt khối bốn xi-lanh tiếp tục sản xuất 101 mã lực từ 1.4 lít, sử dụng trong các Pop, dễ dàng, và Lounge Trims cũng như hatchback chỉ Thể thao và retro-chic 1957 bản . Động cơ MultiAir này là không bình thường ở chỗ nó có một hệ thống nâng van nạp biến thủy lực nhằm giảm tổn thất bơm và cải thiện tiết kiệm xăng. Thật không may, động cơ này là khá pokey, đặc biệt là khi kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ tùy chọn (một nhãn hiệu năm tốc độ là tiêu chuẩn) hoặc trọng lượng cho công suất cao gấp hàng đầu của 500C. Đầu đó, bằng cách này, là giống như một cửa sổ trời vải lớn hơn so với một đầu chuyển đổi truyền thống, từ những năm 500 đường ray mái và B và C-trụ cột đều được cất giữ tại chỗ.

Đối với người tiêu dùng thèm khát quyền lực hơn, có 500 Turbo . Được cung cấp chỉ trong phong cách cơ thể cố định mái, Turbo bao gồm một phiên bản lệch cộng hưởng của các Abarth hiệu suất cao 1,4 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh của mô hình. Với 135 mã lực làm theo cách của mình để các bánh xe phía trước qua các năm tốc độ của nhãn hiệu tiêu chuẩn hoặc tùy chọn sáu tốc độ tự động, Turbo vẫn không có con quỷ tốc độ. Gia xe Toyota Vios 2017 Gia xe Toyota Fortuner 2017