nhà xe CAM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội. Với kinh nghiệm và thương hiệu cho thuê xe uy tín nhiều năm tại Hà Nội và thành phố hồ Chí Minh cùng dàn xe 29 chỗ đời thế hệ được kiến tạo nội thất thuận lợi sang trọng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã qua đào tạo, phục vụ thân thiết, nhiệt tình,dịch vụ cho thuê xe của công ty vận tải CAM chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong suốt hành trình.Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi CAM sử dụng dòng xe Hyundai County nhập khẩu tại Hàn Quốc nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Hyundai County được thiết bị nội thất Limousine, điều hòa 2 lốc đồng bộ, sấy gió taplo sấy gương, âm thanh DVD+camera lùi, đặc biệt cốp hàng mở rộng xây cất cục đăng kiểm… Nhập khẩu Hyundai Motor chính hãng. Xe được trang bị dây đai an toàn cho cả tài xế và hành khách, giảm thiểu tối đa chấn thương bởi vì tai nạn. Hệ thống ghế được xếp với khoảng cách giữa các ghế rộng rãi, mang đến sự thoải mái cho Khách hàng khi ngồi trên xe.

Xem chi tiết về dòng xe 29 chỗ bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội

Xe khách 29 chỗ Hyundai County đẹp, khỏe và năng động. Màu sắc xe trang nhã, thân thương với môi trường. Cản trước rộng, vững bền liên minh với cụm đèn trước kiểu dáng văn minh, đem lại sự an toàn khi vận chuyển trong mọi điều kiện thời tiết.Công nghệ lắp ráp tự động theo định vị trên dây truyền đồng bộ và duy nhất của nhà máy Hyundai Hàn Quốc chuyển giao cho nhà máy xe tải hyundai Đồng vàng trực thuộc TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM giành riêng cho xe County 29 chỗ Đồng đá quý và được cấp phép vì cục đăng kiểm (1 năm 1 lần).

Kết cấu khung xương (body) và các chi tiết đều được chế tạo trên hệ thống máy móc văn minh và dây chuyền đồ gá chuẩn (hàn Jig) cho thành quả tính chuẩn xác, như nhau cao trong kết cấu. Thân vỏ xe county 29 chỗ phát triển bằng các mảng vỏ rời, dập sẵn nhập khẩu từ Hàn Quốc có dạng hình hộp. Hệ thống ngầm được sơn tĩnh điện đảm bảo 100% cho việc phủ tốt hơn chống rỉ sét.

Giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của nhà xe CAM vô cùng có lí, bạn có thể xem chi tiết bảng giá thuê xe 29 chỗ của chúng tôi CAM bằng cách truy cập vào website của nhà xe hoặc gọi điện theo thông tin dưới đây.

Công ty CPTTM vận tải du lịch CAM
ĐỊa chỉ: 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333