Xe Jaguar F PaceNhững gì chúng tôi Không thích: Nếu triển vọng hiệu suất của một chiếc sedan lớn và rộng rãi với V-8 công suất âm mưu bạn, sau đó chúng tôi đề nghị xem xét Chevrolet SS hay Dodge Charger R / T Đi đi gói hoặc SRT 392 (hay- nếu bạn có thể swing gần bờ giá 70.000 $ tag- SRT Hellcat ), như các dòng xe sedan V-8-powered là nhanh hơn và hấp dẫn cho lái xe hơn plusher 300. Dynamics sang một bên, chúng tôi muốn 300 được cung cấp nhiều hơn các nút cho các tính năng đơn giản như vậy như hoạt động của ghế ngồi có sưởi. Hiện nay, các chủ sở hữu có thể làm điều đó hệ thống thông tin giải trí UConnect 8.4-inch chỉ qua 300.Dự đoán: Nếu phong cách, không gian, và khả năng chi trả là những ưu tiên, lựa chọn nào tốt hơn so với Chrysler 300.

Ý nghĩ về việc một chiếc xe hiện đại trên 8510 dặm, 36 ngày làm lụng vất vả trên khắp 11 quốc gia trên lục địa châu Á và châu Âu có vẻ khó khăn, nhưng hãy tưởng tượng việc giải quyết các thách thức trong một chiếc xe trước năm 1975. Hoặc một con thú thời tiền chiến. Đó là Peking-to-Paris Motor Challenge, đặt trên do Hiệp hội Rally Endurance. Cuộc đua năm 2016 đã kết luận tại Paris vào ngày 17 tháng 7, hơn một tháng sau khi đuổi ra ở Bắc Kinh vào ngày 12, và các tổ chức đã gửi cho chúng tôi một loạt ảnh đáng kinh ngạc từ cuộc hành trình.2016-Peking-to-Paris-Vintage-Rally-INLINE1 xe ô tô Vintage traipsed qua Trung Quốc, Mông Cổ, Nga, Belarus, Ba Lan, Slovakia, Hungary, Slovenia, Italia, Thụy Sĩ và Pháp. Có hai loại xe, Vintageant và cổ điển, mà phân chia ruộng thành ô tô trước năm 1941 và các mô hình trước năm 1975. Mỗi đội phải thực hiện riêng trọng lượng đúng theo nghĩa đen. Lều trại, túi ngủ, phụ tùng, vật tư đều phải được xếp lên những chiếc xe tăng của chính nó, và các phương tiện hỗ trợ được tán thành. Cũng pooh-poohed đều là phòng không kỳ trang phục và xe sửa đổi.

Như các nhà tổ chức đã chỉ ra: "Ô tô phải được chuẩn bị trong một thời kỳ phong cách. Không hợp kim hộp trên lưng, không trượt tuyết hộp trông rất hiện đại hay các hộp trên nóc nhà. vấn đề xuất hiện. Gia xe Vios 2017 Gia xe Fortuner 2017