Jaguar F Pace Các thỏa hiệp trong không gian vận chuyển hàng hóa, phòng phía sau chỗ ngồi, và tiện ích chính hãng có vẻ như một mức giá cao để trả tiền, nhưng thời trang là một tình nhân yêu cầu. Dù bằng cách nào, Infiniti sẽ đã ngốc không mở rộng một lễ trong thể loại này khi nhu cầu chạy rất cao. Đó là một sự xấu hổ của QX30 không phải là một ứng cử viên mạnh.

Trong một thế giới mà tinh giản biên chế được miêu tả là một nhân đức, không nhỏ hơn có nghĩa là tốt hơn? Đó là câu hỏi nêu ra bởi các tiêu chuẩn Porsche 718 Cayman và động cơ mạnh chuột của nó. Như trong brawnier Cayman S, mà chúng ta đã xem xét , chiếc xe thường xuyên đã bỏ rơi nó hút khí tự nhiên phẳng sáu cho một turbocharged phẳng 4-1 sản xuất 300 mã lực từ 2.0 lít, sử dụng, một đầu ra cụ thể (150 hp mỗi lít) rằng nhịp đập của đơn vị 2,5 lít 350 mã lực S.Được rồi, vậy Volkswagen sẽ bán cho bạn một Golf với một số lượng tương tự các bang trên một centimet khối, nhưng thực tế là chiếc xe thể thao entry-level của Porsche hiện nay có một sản lượng điện mà bắt đầu với một "3" là giá trị kỷ niệm. Lần cuối cùng Zuffenhausen đưa chúng tôi một động cơ cỡ này trong các 924 , với một động cơ mà, ở dạng ban đầu của nó và chạy với các điều khiển khí thải của Mỹ, được sản xuất chỉ 95 mã lực. Mọi thứ đã thay đổi. Porsche nói rằng ngay cả các cơ sở Cayman hiện có khả năng quay trở lại 4,5 giây cho thời gian không-để-60-mph khi chỉ định với tùy chọn PDK ly hợp kép hộp số tự động và một chạy 4,9 giây với các hướng dẫn sáu tốc độ. Có bất kỳ điểm nào trong việc thanh toán phí bảo hiểm đáng kể cho S?Đối với lái xe đường phố, có lẽ không. Chúng tôi lái xe cả Cayman cơ bản và S tại sự kiện ra mắt tại Thụy Điển, nơi chúng tôi đã khẳng định, trên một số tuyến đường êm Skåne, rằng tương đối thiếu 2.0 lít của sự thôi thúc khi so sánh với 2,5 là rõ ràng chỉ có ở loại mức cam kết rằng liều nhận được chúng tôi bị bắt và bị trục xuất. Như trong S, tính tuân thủ các động cơ nhỏ hơn là mô-men xoắn của nó, với đỉnh cao 280 lb-ft mô-men xoắn đến lúc chỉ 1.950 rpm. Kết quả là các loại nỗ lực, tiến bộ bất kỳ-gear của một động lớn-cube, 718 Cayman kéo mạnh ở các loại động cơ tốc độ mà chiếc xe cũ của 2,7-lít phẳng sáu sẽ chỉ được thanh toán bù trừ cổ họng của nó.

Mặt trái, như thường là trường hợp của những câu chuyện hiện đại của tiến bộ tăng áp, là Cayman mới có thể không phù hợp với sắc bén người tiền nhiệm của mình cho bị rồ ga cứng hoặc cung cấp nhạc nền zinging nó được sử dụng để làm cho gần với chỉ giới đường đỏ của nó. Xe Fortuner 2017 Xe Innova 2017